Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3

29/02/2020
Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3 1

Tư Vấn 5 Bước Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3 Cho Người Mới Tham Gia.

Kinh doanh sữa trẻ em có lời và chưa bao giờ hết hot, Bởi tỷ lệ dân số mỗi ngày 1 gia tăng, Mở ra nhiều cơ hội béo bở cho những biết nắm bắt cơ hội và kinh doanh sữa bột.

Để bắt đầu và đi đến một cửa hàng hoàn thiện. Cần trải qua nhiều giai đoạn. Hiện nay có rất nhiều người muốn được tư vấn,và có mong muốn hướng dẫn mở cửa hàng sữa, đại lý sữa NCT3 Trên toàn quốc.

Hôm nay suanct3.com sẽ chia sẻ cho các mẹ bỉm đang có ý định kinh mở cửa hàng, Đại Lý sữa NCT3.

Chia se mở cửa hàng kinh doanh sữa nct3

Cty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế NCT3, hiện đang là cty phân phối độc quyền nhiều sản phẩm sữa bột, Sữa Y Tế, Thuộc các nhãn hàng,Sucamik, Dumi,richmond boncare.

Bên cạnh đó Cty NCT3 còn cung ứng rất nhiều thực Phẩm dinh dưỡng, và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản Phẩm Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Newzealand. NCT3 đã và đang phân phối hàng hóa cho hàng ngàn đại lý của NCT3, và hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Hôm nay suanct3.com sẽ chia sẻ cho các mẹ bỉm, và những bạn đang có ý định kinh mở cửa hàng, Đại Lý sữa NCT3. 5 Bước Để các bạn có thể Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3.

một cửa hàng NCT3 nhỏ tại eakar đak lak
một cửa hàng NCT3 nhỏ tại eakar đak lak

1. Đăng Ký Mã Đại Lý Tại NCT3

Để tham gia cty nct3, bạn chỉ cần có stk, cmt, cung cấp địa chỉ nơi cư trú hiện tại, sđt. Sau khi đã đầy đủ thông tin bạn có thể liên hệ sđt. 0963139868. hoặc vào Wesite:suanct3.com và gọi theo sđt trên website để được tư vấn.

còn 1 cách là vào facebook Tìm fanpage ( NCT3 ). nhắn tin để lại sđt thì sẽ có nhân viên gọi cho bạn tư vấn để bắt đầu đăng ký mã đại lý kinh doanh sản phẩm NCT3.

2. Lượng Vốn Tối Thiểu Để Nhập Hàng.

Đầu tiên bạn cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng, tùy thuộc vào lượng khách hàng khu vực thị trường của bạn. Bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa hộp lớn và hộp nhỏ từ 2-4 lon. các thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng vậy từ 2-4 hộp. Ước tính lượng vốn tối thiểu để nhập hàng khoảng 100 triệu trở lên đến 130 triệu trở về.

Sau khi kinh doanh 1 thời gian bạn xác định được các dòng sữa nào bán chạy, lượng tiêu thụ cao thấp như nào, từ đó mà đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu (Thông thường khoảng 200 triệu đối với cửa hàng nhỏ ở khu dân cư xa tại các xã, 500 triệu cho cửa hàng.

đại lý sữa trung bình và lên đến cả tỷ đồng cho một cửa hàng/đại lý sữa lớn). Tất nhiên nếu bạn hướng tới bán buôn sữa thì lượng vốn tối thiểu phải rơi vào ít nhất cũng vài trăm đến số lượng cả tỷ đồng.

3. Hình thức nhập hàng.

Cty NCT3 hiện tại có rất nhiều trung tâm phân phối trên cả nước, bắc trung nam. tùy thuộc vào tỉnh thành mà bạn đang sinh sống, Bạn sẽ được nhập hàng tại trung tâm gần nhất, để tiện lợi cho việc nhận hàng cũng như tiết kiệm được chi phí vẫn chuyển.

Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được, mỗi lần lấy hàng, bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. NCT3 sẽ chiết khấu trong mã đại lý của của bạn. Ngoài ra NCT3 còn có thêm ưu đãi chính sách Số 12. khi bạn nhập đơn hàng từ 20 triệu trở lên.

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3 2

Bạn sẽ được thưởng thêm số hàng lên lên đến 20 triệu tính giá bán. Đương nhiên bạn sẽ phải đóng thuế theo quy định được đưa ra. Bạn nhập đơn hàng càng lớn thì bạn sẽ được thưởng càng nhiều.

Bạn nên bán một mình sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa thôi. ví dụ: chuyên sữa bột, sữa tươi, váng sữa, sữa chua, phô mai. hoặc bạn có thể nhập thêm 1 số hàng tạp hóa để thu hút thêm khách mua hàng.

4.Trang Thiết Bị Cần Phải Đầu Tư.

Bạn nên đầu tư thêm máy móc quản lý bán hàng. Vì sữa là mặt hàng tiêu dùng có giá khá cao, lại có hạn sử dụng, có loại thì 2, 3 năm, có loại chỉ có 1 năm rưỡi.

có khi nhiều hàng quá bạn không kiểm soát được phải sử dụng đến máy móc để báo date sắp hết. Ngoài ra hãy chuẩn bị quầy kệ và tủ lạnh, tủ đông phù hợp với cửa hàng của mình nhé các bạn nhé!

một cửa hàng NCT3 nhỏ tại eakar đak lak
một cửa hàng NCT3 nhỏ tại eakar đak lak

5. Lợi Nhuận

hãy để máy móc lo. Bạn nên lắp máy tính và cài đặt phần mềm bán hàng, máy sẽ tính cho bạn. Sữa là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên, cho nên bạn không cần phải quá ngạc nhiên khi biết lợi nhuận trên lon sữa rất ít, chỉ từ vài nghìn đến chục nghìn đồng mà thôi.

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Sản Phẩm Sữa NCT3 3

Nhưng nó lại được mua thường xuyên trong tháng nên nếu biết cách kinh doanh. Ngoài khoản lợi nhuận chiết khấu ra, bạn sẽ được NCT3 trả lương trên mã đại lý hàng tháng, Tùy theo các cấp đại lý mà có mức chiết khấu khác nhau.

Đại lý bán buôn có thu nhập từ 2-5 triệu mỗi tháng. Đại Lý cấp 1 có mức lương từ 4-8 triệu mỗi tháng. Tổng đại lý có thu nhập từ 15 triệu mỗi tháng trở lên. NCT3 còn rất nhiều chính sách ưu đãi cho bạn khi kinh doanh tại cty. Bạn có thể tìm đến các đại lý, các tổng đại lý cấp cao đã thành công tại NCT3 để được tư vấn cụ thể trực tiếp.

Xem Thêm

1. Sữa NCT3.
2. Sữa Y Tế NCT3.
3. Sữa Ngoại Nhập.
4. NCT3 Là Gì.
5. Về NCT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868