Top Sữa Bầu NCT3 Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai

16/02/2020
Top Sữa Bầu NCT3 Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai 1

Sữa Bầu NCT3 PRENATAL DHA Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai

Cung cấp năng lượng cho bà mẹ mang thai

  • Sữa Bầu NCT3 dành cho bà bầu có tác dụng. bổ sung năng lượng thiết yếu cho mẹ bầu. Đây là sản phẩm sữa đặc biệt được thiết kế riêng để phụ nữ có thể yên tâm sử dụng. để nâng cao sức đề kháng.hỗ trợ bổ dung dinh dưỡng cần thiết và đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian mang thai.
    1 Khi mang thai nhất là những tháng cuối, mẹ bầu thường rất vất vả khi di chuyển. Vì vậy, lượng calo cao trong sữa bầu vừa cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi, vừa giúp mẹ bầu có sức khỏe tốt, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và hạn chế vấn đề trầm cảm sau sinh.

Cung Cấp Nguồn Dinh Dưỡng Cần Thiết

.1  Khi mang thai nhu cầu dinh dưỡng của mẹ tăng cao hơn bình thường,để có một thai kỳ khỏe mạnh.Người mẹ cần có một chế độ dinh dưỡng cân bằng,hợp lý.Nhằm cung cấp những dinh dưỡng quan trọng,cho sự phát triển và tăng cường trí não của thai nhi.Tuy nhiên có một số chất dinh dưỡng,vitamin và Khoáng chất.rất khó cung cấp đầy đủ thông qua chế độ ăn uống hàng ngày thông thường.

.2 Theo nghiên cứu của các chuyên gia về dinh dưỡng cho thấy.Có đến trên 60% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi dinh sản có nồng độ folate thấp dưới mức tối ưu làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh.

. Cung Cấp PRENATAL DHA Thành Phần Dinh Dưỡng Quan Trọng.

1.Thành Phần PRENATAL DHA,có công thức cải tiến.giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn cho mẹ bầu một thai kỳ phát triển khỏe mạnh,và cho bé sự phát triển trọn vọn.

2. PRENATAL DHA  chứa folate – rất cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh và ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

3.PRENATAL DHA – chứa dha – hỗ trợ sự phát triển trĩ não và thị lực ở thai nhi.

4.PRENATAL DHA – chứa chất xơ (fibre) hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh.

5.PRENATAL DHA – chứa chứa canxi ( calcium )- phát triển hệ xương và răng chắc khỏe.Canxi là yếu tố quan trọng giúp tăng cường hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao sau này của trẻ. Ngoài ra, các chất như Omega3, Omega6, các loại vitamin, PRENATAL hỗ trợ đắc lực cho sự hình thành và phát triển của thai nhi cũng được các hãng sản xuất sữa dành cho bà bầu chú trọng bổ sung trong các dòng sản phẩm của mình.

6.PRENATAL DHA – 
chứa sắt (iron)- đáp ứng nhu cầu về sắt gia tăng trong thai kỳ giảm nguy cơ thiếu máu,do thiếu sắt.

7.PRENATAL DHA – chứa kẽm cần thiết cho sự hình thành mô và miễn dịch.

8.PRENATAL DHA – chứa vitamin B12 giúp ngăn ngừa thiếu máu trong thai kỳ,hỗ trợ sự phát triển trí não và vận động ở thai nhi.
nguyên liệu nhập khẩu New Zealand.

Một Số Công Dụng Khác Của Sữa Bầu NCT3

  • Sữa dành cho bà bầu còn có tác dụng làm giảm ốm nghén, loại bỏ cảm giác mệt mỏi, đồng thời giảm nguy cơ phù nề do tăng cân nhanh. Bên cạnh đó, loại sữa này còn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp bà bầu dễ hấp thu chất dinh dưỡng trong quá trình mang thai.

Sucamik Mama Dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

“Sucamik Mama” được nghiên cứu sản xuất ra nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sức khỏe cho người mẹ đang mang thai và đang cho con bú cũng như sức khỏe bà bầu và sự tăng trưởng của thai nhi và trẻ sơ sinh.
Sản phẩm có chứa không chỉ các chất dinh dưỡng cơ bản như là proteins, chất béo, và carbohydrates, mà còn cả các loại vitamin và các khoáng chất bao gồm sắt, can-xi, kẽm, axit folic,manga,vitamine,K1,taurine,enzyne,cellulase,Dha những thành phần thường khó hấp thụ qua đường ăn uống trong quá trình mang thai và dưỡng sức.
1. Sucamik Mama Hỗ trợ củng cố miễn dịch
2. Sucamik Mama hỗ trợ tăng cường hấp thu hiêu hóa
3. Sucamik Mama hỗ trợ bảo vệ và xây dựng hệ xương
4. Sucamik Mama Cung cấp đầy đủ các loại vitamin thiết yếu.
Xem thêm
Chitosan NCT3
Bình Vị An Dạ NCT3
Sucamik mama Sữa Bà Bầu 900g
Sucamik Pedia Trẻ 1-10t, 900g
Sữa Rich Mond 0-12 Tháng 900g
6. Sữa NTC3

3 thoughts on “Top Sữa Bầu NCT3 Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai

  1. Pingback: Bán Sữa NCT3 Tại Đồng Nai - Sữa Y Tế NCT3 - Sản Phẩm NCT3

  2. Pingback: Sữa NCT3 Hải Dương-Cửa Hàng Bán Sản Phẩm NCT3 Tại Hải Dương

  3. Pingback: Đại Lý Sữa NCT3 Tại Đồng Nai - Sữa Y Tế NCT3 - Sản Phẩm NCT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868