Top 4 Sản Phẩm NCT3 Cho Trẻ Phát Triển Toàn Diện

23/02/2020
Top 4 Sản Phẩm NCT3 Cho Trẻ Phát Triển Toàn Diện 1

Top 4 Sản Phẩm NCT3 Cho Trẻ Phát Triển Toàn Diện Chia Sẻ Hữu Ích

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột chất lượng dành cho bé, để bạn có thể lựa chọn. nhưng làm sao để chọn được loại sữa phù hợp với bé trong hàng loạt nhãn hiệu, điều quan trọng nhất mà các mẹ cần lưu ý là: Khi tìm mua các loại sữa công thức, Sữa Chất lượng. Hãy cùng Top 4 sản phẩm NCT3 tham khảo qua một số sản phẩm nhé!

các mẹ cần xem xét đến hình thức, các thành phần của sữa như protein,mct, hỗn hợp dầu thực vật, carbohydrate và những dưỡng chất khác. Tốt nhất, các mẹ nên chọn loại sữa phù hợp nhất với bé  cả về điều kiện tài chính. Qua đây Sữa NCT3 sẽ điểm qua một vài Sản phẩm Cty NCT3 sữa bột dinh dưỡng tốt nhất. cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong thời kỳ phát triển để các mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn cho con mình sản phẩm sữa NCT3 tốt nhất.

1. Sữa Richmond Canxi Nano


Richmond Canxi Nano là sản phẩm quen thuộc với hầu hết các bậc cha mẹ Việt. Richmond Canxi Nano, có riêng dòng sản phẩm sữa Dielac Grow Plus đặc chế dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi theo công thức đột phá. đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của các chuyên gia y tế, với hàm lượng dưỡng chất tăng cường theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.Bổ sung các chất dinh dưỡng như,soy protein, wey protein, non – dairy careamer, malto dextrin,…,…hương valy, thực phẩm nguyên liệu nhập khẩu newzealand.

Đối tượng dùng cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, bổ sung canxi,D3m K2. Trẻ bị còi xương chậm mọc răng,mọc tóc do thiếu hụt canxi D3.Người lớn loãng xương, thoái hóa xương khớp,do tuổi tác và sức khỏe.Vận động viên gãy xương, chấn thương, các trường hợp mới ốm dậy cần bổ sung dưỡng chất acid min, tăng cường sức khỏe.
Giá Bán Tham khảo: 489.000đ/hộp 900g
249.000đ/hộp 400g
Sản xuất theo công nghệ bản quyền của:  Cty Cổ Phẩn Đầu Tư Quốc Tế NCT3
số 18, ngõ việt hưng, phường việt hưng, quận long biên, Hà Nội.

2 Sữa Dumi goat Số 2

Sữa dê dumi goat số 2  52% hỗn hợp dầu thực vật, maltodextrin, sucrose, chất béo, Chuỗi trung bình, mct, soy protein, synergy 1, dha, ara, choline, taurine, hương sữa, hưỡng vani tổng hợp, khoáng chất. Sữa dê dumi goat số 2 được đánh giá là sản phẩm có độ phù hợp cao với trẻ em Việt Nam.

thay thế bữa ăn phụ bổ sung cho chế độ an thiếu chất dinh dưỡng,dùng các bé không phù hợp với sữa bò, dị ứng với sữa bò.Hỗ trợ chế đô ăn nhiều dinh dưỡng, Hỗ trợ phát triển chiều cao, hệ xương, giúp ăn ngon miệng và cải thiện tiêu hóa.
Dumi Goat là sản phẩm bổ sung chế độ ăn cho trẻ từ 3 – 15 tuổi.

Sản xuất tại : Cty Cp đầu tư và phát triển Hamico.
Sản xuất theo công nghệ bản quyền của:  Cty Cổ Phẩn Đầu Tư Quốc Tế NCT3
số 18, ngõ việt hưng, phường việt hưng, quận long biên, Hà Nội.
Giá Bán : 349.000đ/hộp 500gam

3. Sucamik Pedia 1-10 Tuổi

Thành Phần Sữa Sucamik Pedia 1-10 Tuổi  Lactoferrin ngăn ngừa virus và điều biến miễn dịch, được biết như là “hàng rào” đầu tiên bảo vệ sức khỏe của trẻ, duy trì sự ổn định của hệ đường ruột, cải thiện chức năng dạ dày.GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide), giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển.

Tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Omega 3, Omega 6, Vitamin A thúc đẩy sự phát triển toàn diện não bộ và thị giác. DHA và ARA nâng cao một cách toàn diện sức khỏe não bộ và sự phát triển thị giác của bé.

sucamik pedia dùng để thay thế bữa ăn phụ, dùng cho chế độ ăn hàng ngày, Đặc biệt là trẻ ốm yếu, biếng ăn, suy dinh dưỡng, Hỗ trợ tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, Hỗ trợ tăng trường chiều cao và cân nặng, Hỗ trợ hồi phục sức khỏe.
Cho trẻ từ 1-10 tuổi.
Giá bán: 489.000đ/hộp 900gam
               249.000đ/hộp 400gam
Sản xuất theo công nghệ bản quyền của:  Cty Cổ Phẩn Đầu Tư Quốc Tế NCT3
số 18, ngõ việt hưng, phường việt hưng, quận long biên, Hà Nội.

4. Sữa Sucamik IQ Grow

Sữa Sucamik IQ Grow là sản phẩm tập trung vào phát triển chiều cao cho trẻ với các thành phần chất tăng cường, đặc biệt tốt cho trí não của bé. Thành phần dầu thực vật, Wey protein, canxi,kali sắt, kẽm, lốt, manga,…,..,..
dùng cho trẻ 1-15 tuổi.
Giá bán: 489.000đ/hộp 900gam.
               249.000đ/hộp 400gam.
Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao,cân nặng.
Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa.
Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
Nguyên Liệu Nhập Khẩu New Zealand.
Sản xuất theo công nghệ bản quyền của:  Cty Cổ Phẩn Đầu Tư Quốc Tế NCT3
số 18, ngõ việt hưng, phường việt hưng, quận long biên, Hà Nội.

Mỗi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và sở thích của cha mẹ dành cho con. Bạn có thể căn cứ các thông tin trên đây để có được sự lựa chọn sữa tăng chiều cao và cân nặng cho con tốt nhất cho trẻ. Cảm ơn các mẹ đã đọc Top 4 sản Phẩm NCT3
Xem Thêm 
1.Sữa NCT3.
2. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3.
3. Sữa Ngoại Nhập .
4. Chitosan NCT3 Thải Độc Gan.
5. Hàng Khuyến Mãi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868