Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa Richmond Boncare NCT3

29/03/2020
Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa Richmond Boncare NCT3 1

Cùng Sữa NCT3 Điểm Qua Một Số Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa Richmond Boncare NCT3. Dòng Sữa Richmond Boncare Canxi Nano NCT3. có hàm lượng canxi nano, Aqumin F – Mk7. Chuỗi chất béo trung bình, MCT, hỗn hợp dầu thực vật.

Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa Richmond Boncare NCT3.

Dòng Sữa Richmond Boncare Canxi Nano NCT3. có hàm lượng canxi nano, Aqumin F – Mk7. Chuỗi chất béo trung bình, MCT, hỗn hợp dầu thực vật, Soy Protein, Non-dairy creamenr, …. qua bài viết dưới đây Sữa NCT3 sẽ điểm qua thành phần  trong dòng sữa Richmond boncare canxi nano NCT3. Ở đâu hội tụ đủ Canxi, Vitamin D3, MK7.  

Canxi có nhiều trong thực phẩm (tôm, cua, cá, hải sản,…), trong sữa và các chế phẩm từ sữa, trong nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, đa phần chỉ cung cấp canxi dưới dạng thông thường, hiệu quả hấp thụ không cao, và không thể tránh khỏi tác dụng phụ như táo bón, nóng trong….. Canxi dạng nano với kích thước siêu nhỏ, tăng tối đa khả năng hấp thụ và là lựa chọn hàng đầu để bổ sung vào cơ thể.

Theo các nghiên cứu, Canxi nano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Với đặc trưng là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60mm), Canxi nano có thể dễ dàng thẩm thấu vào mạch máu, giúp hấp thụ tốt hơn. Đồng thời, dạng nanno còn giúp giảm lượng cung cấp mỗi ngày và giảm các tác dụng phụ do Canxi gây ra như sỏi thận, táo bón, rối loạn tiêu hóa. 

Vitamin K2, dưới hình thức của MK7 (Menaquinone-7) có chu kỳ bán hủy dài trong cơ thể, thậm chí tới 72 giờ sau khi uống. Liều bổ sung qua chế độ ăn uống có hiệu quả trong việc làm giảm loãng xương do tuổi và do mãn kinh, giảm mất xương, giảm vôi hóa động mạch .

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cho đến nay người dân Nhật Bản tiêu thụ chất dinh dưỡng này thông qua “Natto” đã giảm tỷ lệ mắc cả gãy xương và bệnh tim mạch. Nếu không có MK7 thì Canxi sẽ đi vào mọi nơi bất kì, và dù có Vitamin D thì Canxi vẫn sẽ chống lại bạn. Khi đó Canxi thích gắn vào mô mềm, vào mạch máu (như động mạch vành tim, thận, tĩnh mạch) hơn là gắn vào xương của bạn.

Gây ra nhiều phiền hà cho con người (như nhiều bệnh xương khớp, vôi hóa mạch máu tạo vữa xơ động mạch, giãn tĩnh mạch, bệnh mạch vành tim, sỏi thận, suy thận, vôi hóa các mô liên kết, tạo vết nhăn v.v…) Sản phẩm sữa richmond boncare canxi nano được các sỹ khuyên dùng. 

Một Số Thành Phần Trong Sữa Richmond Boncare Infan NCT3.

Cùng điểm qua Một Số Thành Phần quan trọng Trong Sữa Rinmond boncare Infan NCT3.

Sữa Rinmond boncare Infan NCT3 gồm các thành phần choline, mk7, D3, Dha, Enzyme,…..,…) Giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt, Tăng cường sức đề kháng, Giúp phát triển hệ xương tốt, tăng cường trí não…..,..) 

Choline là một hợp chất hữu cơ tan trong nước, và không phải là vitamin hay khoáng chất. Tuy nhiên, choline thường được xếp cùng với các vitamin nhóm B do có những cấu trúc và chức năng tương tự nhau. Trên thực tế, choline ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng bình thường của cơ thể. 

Trứng gà được xem là nguồn thực phẩm giàu choline. Một quả trứng lớn có thể đem đến cho bạn khoảng 125 mg choline.
Trứng gà được xem là nguồn thực phẩm giàu choline. Một quả trứng lớn có thể đem đến cho bạn khoảng 125 mg choline.

Bao gồm: chức năng gan, phát triển não bộ, cử động cơ, tham gia vào quá trình trao đổi chất và các hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Do vậy, có đủ choline là rất cần thiết để có sức khỏe tốt và giảm nguy cơ mắc một số bệnh tật. 

Enzyme là tên gọi chung cho các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành từ các tế bào sinh vật. Dù là thực vật hay động vật, nơi nào tồn tại sự sống chắc chắn sẽ tồn tại enzyme. 

Cơ thể chúng ta có thể tạo ra hai loại enzyme chính là loại enzyme tiêu hóa và enzyme chuyển hóa. Các loại enzyme tiêu hóa hóa (bao gồm 5 loại: Protease, Amylase, Lactase, Cellulase, Lipase) được tiết ra trong tuyến nước bọt, dạ dày, tuyến tụy và ruột non giúp cơ thể tiêu hóa thực phẩm. 

Trong khi đó, các loại enzyme chuyển hóa sản sinh trong các tế bào, giúp cơ thể tổng hợp năng lượng và sử dụng năng lượng. Những năng lượng này rất quan trọng cho cơ thể vì chúng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ, hít thở, chuyển động……,….) 

Một Số Thành Phần Trong Sữa Richmond Boncare Pediakids Plus IQ Grow NCT3.

 Cùng Sữa NCT3 Điểm Qua Một Số Thành Phần Trong Sữa Richmond Boncare Pediakids Plus IQ Grow NCT3 như; Fos, Epa, Dha, MK7, Choline…..v.v..) FOS là một

oligosaccharide, bao gồm các chuỗi tuyến tính của các đơn vị fructose, liên kết bởi các liên kết β (2→1). Số lượng các đơn vị fructose dao động từ 2 đến 60 và thường kết thúc bởi 1 đơn vị glucose. Tác dụng của fos Trong Sữa Richmond Boncare Pediakids Plus IQ Grow NCT3. 

Tăng hệ vi khuẩn ruột có ích, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng tổng hợp các vitamin phức hợp B: FOS không bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già đặc biệt là lợi khuẩn bifidobacteria. có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh (do tiết acid lactic và acetat làm giảm pH môi trường) ; phát triển và tổng hợp các vitamin đặc biệt là vitamin B và K2 đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất sinh năng lượng.

Mặt khác, FOS đóng vai trò như một cái bẫy đối với vi khuẩn gây hại. Nhiều vi khuẩn gây hại có cơ chế sử dụng thụ thể (receptor) oligosaccharide trong ruột để liên kết với bề mặt niêm mạc ruột và gây nên các bệnh về dạ dày. Các prebiotic có thể mô phỏng các thụ thể ở ruột và do đó, các vi khuẩn gây hại sẽ liên kết với prebiotic thay vì niêm mạc ruột. 

Tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ rối loạn viêm ruột, giảm ung thư ruột kết: tăng vi khuẩn có lợi Bifidobacteria làm gia tăng hoạt tính của các đại thực bào và tăng tiết kháng thể tại chỗ immunoglobulin A (IgA) giúp tăng cường miễn dịch. Có dữ liệu sơ bộ thuyết phục để cho thấy rằng việc tiêu thụ prebiotic có thể điều chỉnh các thông số miễn dịch trong GALT ,

các mô bạch huyết thứ phát và tuần hoàn ngoại vi, cũng như giảm viêm ruột kết (sinh acid béo chuỗi ngắn nuôi dưỡng tế bào ruột, tạo môi trường acid nhẹ, làm các vi khuẩn sản xuất sulfate không phát triển mạnh dẫn đến giảm sinh khí H2S làm giảm viêm loét đại tràng) , giảm hoạt động khối u.

tuy nhiên cơ chế chính xác trong giảm khối u hiện chưa rõ.  Tác dụng hạ huyết áp và giảm lipid máu và Cholesterol máu: SCFA được tạo ra bởi qua trình lên men prebiotic được hấp thu vào tĩnh mạch cửa, và một phần chính được chuyển hóa bởi gan làm ảnh hưởng đến các quá trình trao đổi chất khác nhau, dẫn đến giảm huyết áp.

FOS thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn acid lactic tạo các chất chuyển hóa có vai trò cản trở sự tổng hợp Cholesterol toàn phần và Triacylglycerol. Ngoài ra FOS gắn với Cholesterol toàn phần, giúp ngăn chặn hoặc làm chậm hấp thu của chúng vào máu.                

Tin Tức Liên Quan
1. NCT3 là GÌ
2. Chitosan NCT3 Sản Phẩm Giảm Cân
3. Top Sữa Bột NCT3 Bán Chạy
4. Sữa Y Tế NCT3
5. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868