Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3)

12/05/2020
Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3) 1

Chường Trình Sữa Học Đường. Sữa Suremik NCT3.

Sữa Suremik NCT3 ( Sữa Học Đường ). Loại loại sữa đóng bằng Giấy Bạc Có trọng lượng 1kg. Là loại sữa Học Đường Dành cho trẻ từ 1-15 tuổi. Đặc biệt là trẻ ốm yếu sức đề kháng kém,suy dinh dưỡng biếng ăn.Còi xương chậm Lớn

Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3) 2

Chương trình Quốc gia Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực học sinh mẫu giáo, tiểu học.

Chương trình quan tâm đặc biệt đến sự đầu tư vào lứa tuổi từ 2 – 12 tuổi, nhất là trẻ từ 2 tuổi vừa rời dòng sữa mẹ thì sữa học đường là nguồn bổ sung dinh dưỡng quan trọng bởi khoa học đã chứng minh ở lứa tuổi này, trẻ phát triển 86% thể chất, chiều cao, trí tuệ của một đời người.

Sữa Suremik NCT3 Loại loại sữa đóng bằng Giấy Bạc Có trọng lượng 1kg. Là loại sữa Học Đường Dành cho trẻ từ 1-15 tuổi. 

chương trình Sữa học đường thường được triển khai rất sớm, giúp phát triển thể lực,chiều cao,cân nặng, tầm vóc của nhiều thế hệ và tạo thói quen sử dụng sữa hàng ngày cho trẻ em.

Trong khi đó, tại Việt Nam, chỉ khoảng 30% dân số biết và có thói quen tiêu dùng sữa, các sản phẩm từ sữa. Trong số 40% dân số sử dụng sữa thì trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước, nguồn lực chính của xã hội – cũng chỉ chiếm xấp xỉ 25%. Tỷ lệ trẻ em Việt Nam còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu máu vẫn ở mức rất cao so với thế giới.

Mục đích của chương trình là cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học. Thông qua hoạt động cho trẻ em uống sữa hàng ngày nhằm giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Để phát triển đất nước ngày càng vững mạnh.

Sữa bột đã tốt rồi, nhưng uống thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Chúng tôi có các khuyến nghị: Đối với lớp học có trẻ mầm non và tiểu học bán trú, thời gian uống sữa là từ 14h – 15h; Đối với lớp học có thành phần trẻ học không bán trú, thời gian uống sữa trước giờ ra chơi giữa buổi học. Điều này giúp trẻ hấp thu sữa tốt hơn.

Với các hoạt động triển khai khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vận chuyển, bảo quản sữa học đường tại trường học, tập đoàn trường học đã thực sự mang lại thành công cho chương trình Sữa học đường.

Sữa Suremik Pedia IQ Grow NCT3

Sữa học đường Suremik Pedia IQ Grow NCT3 dùng cho trẻ biếng ăn từ 1-15t.Đặc biệt dùng cho các em học sinh cấp 1. Sản Phẩm được các y bác sy khuyên dùng.dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam. 

Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3) 3

Suremik Pedia IQ Grow NCT3 dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, sản phẩm của tổng cty đầu tư quốc tế nct3 với nguồn nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu từ NewzeaLand.

Thành Phần Sữa Suremik Pedia IQ Grow NCT3

Sữa Bột ( 40-60% ),nondairy careamer, Wey Protein, Soy protein, chất xơ hòa tan,..,.,….,.. và nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt khác. Sản Xuất theo công nghệ bản quyền của cty cổ phần đầu tư quốc tế nct3. 

ĐỊA CHỈ : Khối 4 Thị Trấn Eakar,Tỉnh Đak Lak.
Trụ Sở Chính Tại :
Số 38,Tổ 12, Thạch bàn,Long Biên.Tp Hà Nội.

Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3) 4

Đối Tượng Sử Dụng Sữa Sữa Suremik Pedia IQ Grow NCT3

dùng cho trẻ từ 1-10 tuổi.Đặc biệt là trẻ ốm yếu sức đề kháng kém,suy dinh dưỡng biếng ăn.Còi xương chậm Lớn, trẻ đang trong giai đoạn phát triển trí não. Trẻ có hệ tiêu hóa kém. 

Cách Dùng Sữa Suremik Pedia IQ Grow NCT3

Cho 2 muỗng gạt ngang khoảng (25gam) vào ly. tiếp đến từ từ cho khoảng 180ml nước sôi để nguội từ 40-50 Độ. khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Mỗi lần uống 1 ly dùng 2-3 ly mỗi ngày. Hoặc dùng theo tư vấn của bác sy,y sỹ có chuyên môn. 

Sữa Suremik NCT3 (Sữa Học Đường NCT3) 5

tin liên quan

NCT3 Sản Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Dòng Sữa Dumi NCT3

Trà NCT3 Giải Độc Mát Gan Thanh Lọc Cơ Thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868