Sữa Nghệ NCT3

29/02/2020
Sữa Nghệ NCT3 1

Hỗ trợ cho người bị đau dạ dày tá tràng, cho người già. giúp làm lành vết thương dạ dày, tá tràng, hệ tiêu hóa.giúp tăng cường nội tiết tố, làm đẹp da,trắng da,giảm thâm nám,tái tạo da.

Sữa Nghệ NCT3

Sữa Nghệ  NCT3 chứa đựng các hợp chất hoạt tính sinh học mạnh mẽ. Trong đó có thành phần Curcumin là hoạt chất chính trong củ nghệ, nó có tác dụng
chống viêm và chống oxy hóa rất mạnh. Tuy nhiên, hàm lượng curcumin trong củ nghệ không phải là cao, nó chiếm khoảng 3% trọng lượng củ nghệ. Sản phẩm sữa Nghệ NCT3 có chứa đầy đủ các thành phần Nano Crucumin, canxi, cali, natri, magie, kẽm, lmmune amin, biotin……

Sản Phẩm Sữa Nghệ NCT3
Sản Phẩm Sữa Nghệ NCT3

Một Số Thành Phần Trong Sữa Nghệ NCT3 Và Một Số Công dụng.

1. Curcumin
là thành phần chính của Curcuminoid – một chất trong củ nghệ được sử dụng như một gia vị phổ biến ở Ấn Độ. Ba Curcuminoid đáng chú ý là Curcumin, Bisdemethoxycurcumin và Demethoxycurcumin, Curcuminoid là các Polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ.

Giúp cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ các bệnh não. Crucumin còn có khả năng tan trong chất béo, cho nên nó vẫn thường được sử dụng cùng với bữa ăn nhiều mỡ. cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ các bệnh não.Curcumin có thể làm giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch. giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch.

ảnh minh hoa crucumin
ảnh minh hoa crucumin

Curcumin có thể giúp đảo ngược nhiều bước trong sự hình thành bệnh tim. Nó còn làm giảm tình trạng viêm và oxy hóa mà có vai trò rất quan trọng trong bệnh lý tim mạch.

Trong một nghiên cứu, 121 bệnh nhân được phẫu thuật bắc cầu động mạch vành được chọn ngẫu nhiên vào 2 nhóm nghiên cứu: dùng giả dược hoặc 4g curcumin/ngày trước và sau phẫu thuật một vài ngày. Nhóm sử dụng curcumin đã giảm được 65% nguy cơ cơn đau tim trong bệnh viện.Curcumin có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa và chống lại các bệnh lý liên quan tới tuổi. Chống lão hóa, Nếu curcumin thực sự có thể giúp ngăn chặn bệnh lý tim mạch, ung thư và bệnh Alzheimer… thì sau đó điều này sẽ có lợi ích rõ ràng cho tuổi thọ. Vì lý do này, curcumin đã trở lên phổ biến như là một chất bổ sung chống lão hóa cho cơ thể con người. 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

2. biotin,Biotin tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrat, chất béo và protein trong cơ thể. Tham gia quá trình chuyển hóa glucose thành năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Cần thiết cho sự phát triển của tóc, móng, da. Cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong quá trình mang thai.

Tham gia vào quá trình tạo hemoglobin của hồng cầu. Những phát hiện mới gần đây cho thấy biotin có vai trò ổn định đường huyết. Biotin có trong nguồn thực phẩm như ngũ cốc, lúa mì, lòng đỏ trứng, sữa, rau quả…….

Với nhu cầu hàng ngày từ 30 – 100mcg (microgam) cho thanh thiếu niên và người lớn. Do biotin có nhiều trong thực phẩm và được tổng hợp bởi các vi khuẩn có trong ruột, nên hiếm khi xảy ra tình trạng cơ thể thiếu hụt biotin.Với những vai trò hết sức quan trọng của biotin là vitamin giúp cho cơ thể có làn da, mái tóc đẹp, móng tay, móng chân chắc khỏe.

Ngoài ra, biotin còn giúp ổn định đường huyết, giúp thai nhi phát triển… Vì vậy, một chế độ dinh dưỡng tốt, cung cấp đầy đủ biotin là hết sức cần thiết cho mỗi người chúng ta.

3.Natri
là ion và chất điện giải chính yếu trong cơ thể, và nó là cần thiết để điều hoà máu. Suy nghiêm trọng chức năng cơ thể được gây ra do sự vắng mặt của natri. Nó là một nguyên tố linh hoạt và tồn tại trong hơn tám mươi dạng khác nhau.

Natri nói chung tồn tại với số lượng rất nhỏ trong gần như mọi thực phẩm tự nhiên. Khi nó được bổ sung ở dạng muối thường, nó không chỉ làm tăng hương vị, nhưng cũng đã hoàn thiện các yêu cầu cần thiết của chế độ ăn uống cân đối. Những lợi ích sức khỏe của natri bao gồm: cân bằng nước, say nắng, chức năng não, chuột rút cơ bắp, chống lão hóa, loại bỏ C2 Dư thừa, Điều hòa cung dịch, duy trì sức khỏe tim mạch.

Công Dụng Sữa Nghệ NCT3

Hỗ trợ cho người bị đau dạ dày tá tràng, cho người già.

giúp làm lành vết thương dạ dày, tá tràng, hệ tiêu hóa.

giúp tăng cường nội tiết tố, làm đẹp da,trắng da,giảm thâm nám,tái tạo da.

Như các bạn đã thấy chỉ mới giới thiệu 3 thành phần có trong sữa nghệ nct3 mà có rất nhiều tác dụng, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Tong sữa nghệ nct3 có đến hơn 30 thành phần Kết hợp lại tạo ra 1 long sữa bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. hãy sử dụng sản phẩm Sữa Nghệ NCT3 ngay để đảm bảo sức khỏe bạn nhé. Liên hệ mua : Tại Đây

Xem Thêm

1. Sữa NCT3
2. Sữa Ngoại Nhập
3. Sữa Y Tế NCT3
4. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3
5. NCT3 Là Gì
6. Bán Sữa Nghệ NCT3.

One thought on “Sữa Nghệ NCT3

  1. Pingback: Dòng Sữa Dumi NCT3 Sản Phẩm Sữa NCT3 Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868