Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand

01/04/2020
Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand 1

Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand

New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa” từ nhiều năm nay. Đặc biệt Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand. Đất nước New Zealand luôn đứng đầu về ngành công nghiệp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa. 

Nếu bạn đã thưởng thức bánh gato và các loại bánh ngọt khác của Anh Hòa Bakery có bao giờ bạn tự hỏi nguyên liệu chính làm ra nó được chế biến như thế nào chưa. hãy cùng Sữa NCT3 thăm quan trang trại bò ở New Zealand nơi tạo ra dòng Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand các dòng sữa mát lành bổ dưỡng giúp Anh Hòa Bakery làm nên những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng nhé.

Đồng Cỏ Xanh Tạo Ra Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand.

Những đồng cỏ tự nhiên xanh mươn mướt nhờ có khí hậu ôn hòa mưa nhiều được chăm sóc tự nhiên không phân bón, không thuốc trừ sâu, thuốc hóa học chính là nguồn thức ăn hấp dẫn dành cho những nàng bò sữa tại New Zealand. tạo ra những sản phẩm, Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand Trung bình một ngày 1 nàng bò có thể cung cấp 18 lít sữa với hàm lượng chất lượng dinh dưỡng cao đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm.

Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand 1

Hình Thức Nuôi Chăn Nuôi Bò Sữa Để Tạo Ra Các Sản Phẩm Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand. Bò ở New Zealand được chăn thả hoàn toàn trên đồng cỏ tự nhiên. Mỗi con bò đều có không gian rộng rãi, thoáng đãng để đi lại vận động thoải mái, không bị ức chế tinh thần như những cô bò bị nuôi nhốt. Tất cả bò ở đây được nuôi chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ, có gắn chip tự động để kiểm tra tình hình sức khỏe của bò tránh tìm trạng lây nhiễm, dễ dàng kiểm tra quản lý bò. Những chú bò được tắm cẩn thận cho nghe nhạc để thư giãn thoải mái hệ thần kinh. Chính vì lý do đó mà NCT3 đã chọn sản xuất sữa NCT3, Tất cả nguyên liệu đều nhập khẩu hoàn toàn 100% từ New Zealand. 

Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand 2

Cách Lấy Sữa Để Tạo Ra Nguyên Liệu Sản Phẩm Sữa NCT3.

Cách Lấy Sữa Để Tạo Ra Nguyên Liệu Sản Phẩm Sữa NCT3. Trước khi vắt sữa, nước được phun nước dạng sương kích thích bò cho sữa nhiều hơn. Công nhân phun nước rửa các núm vú, chụp núm cao su vào núm vú bò. Máy sẽ tự động vắt, nhả ra khi hết sữa. Sữa được bơm tự động vào bồn chứa và chuyển đến khu chế biến. Hệ thống luôn tự động báo số lượng sữa về trung tâm nhà máy nên quản lý rất thuận tiện dễ dàng và nghiêm ngặt.

90% thành phần của sữa là nước vì thế nước uống của bò có ảnh hưởng lớn đến sản lượng sữa. Bò luôn được cung cấp đủ nước sạch. Theo tính toán bò tại đất nước new zealand sẽ cần ít nhất 3 lít nước để tạo nên một lít sữa, đồng nghĩa những con bò cao sản sẽ cần hơn 150 lít nước hàng ngày. Bò thích uống nước sạch và mát, thậm chí chúng còn nhạy cảm với chất lượng nước hơn con người.

Chính vì vậy mà các sản phẩm sữa nct3 đều đảm bảo chất lượng,an toàn và được nhiều các bà mẹ bỉm sữa đánh giá cao được các chị em tin dùng.

Tin Tức Liên Quan
1. Sữa NCT3
2. Sữa Ngoại Nhập
3. Sữa Y Tế NCT3
4. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3
5. NCT3 Là Gì
6. Bán Sữa Nghệ NCT3 .

One thought on “Sữa NCT3 Sản Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu New Zealand

  1. Pingback: Sản Phẩm NCT3 Chăm Sóc Bản Thân Và Gia Đình Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868