Sữa NCT3 Giúp Bé Phát Triển Trí Não

20/07/2020
Sữa NCT3 Giúp Bé Phát Triển Trí Não 1

Xã hội đang ngày càng thay đổi phát triển, khoa học hiện đại, con người ngày nay không chỉ cần phát triển trí não mà còn cần đến sự nhạy bén về tư duy, thấu hiểu xã hội thì mới có thể làm chủ được bản thân, làm chủ cuộc đời của chính mình. 

Sữa NCT3 Giúp Bé Phát Triển Trí Não 2

Chính điều này đã làm chứng minh rất rõ ràng từ những gì đang diễn ra trên thực tế hàng ngày phát triển rõ rệt.

Để đạt được những yêu cầu này không phải một sớm một chiều mà là cả một quá trình tu dưỡng cả về thể chất, trí tuệ, tư duy cảm xúc. Trong các tiêu chí thì các thành phần dinh dưỡng đóng vai trò thất yêu quan trọng góp phần nâng tầm trí tuệ, khai sáng trí thông minh cho trẻ từ trong bào thai đến khi trưởng thành.

Là một tư duy mới tiến bộ nên hầu hết các mẹ cũng chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như việc làm sao để trẻ phát triển EQ chứ không phải chỉ là chỉ số IQ như trước. 

Sucamik infan NCT3 Dành Cho Trẻ 0 -12 Tháng Tuổi.

Dòng sản phẩm sữa của cty cổ phần đầu tư quốc tế nct3, với những công thức đặc chế dành riêng cho trẻ nhỏ trong mọi lứa tuổi, là sự lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ thông thái, cho bé sự phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và tốt nhất,

Sữa NCT3 Giúp Bé Phát Triển Trí Não 3

Sucamik infan NCT3 Dành Cho Trẻ 0 -12 Tháng Tuổi, 0-12 Tháng với ba dòng sữa chính, phát triển chiều cao, phát triển hệ tiêu hóa và phát triển trí thông minh, đảm bảo cung cấp cho bé những dưỡng chất tốt nhất để phát triển toàn diện nhất. Tất cả những tiêu chuẩn này đều được các chuyên gia dinh dưỡng đến từ các viện khoa học chứng nhận. 

Sucamik infan NCT3 Dành Cho Trẻ 0 -12 Tháng Tuổi, Là dòng sữa mát, vị thơm, dễ uống giúp bé tăng cân một cách tự nhiên. Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ: DHA, canxi, vitamin D, sắt..

Chứa Fructooligosaccharides (FOS) là thành phần chất xơ tự nhiên giúp bảo vệ các lợi khuẩn cho đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, phòng chống nguy cơ táo bón cho trẻ.  

Sữa Rich Mond boncare NCT3 dành cho trẻ  0-12 Tháng.

Sữa Rich Mond boncare NCT3 dành cho trẻ  0-12 Tháng, Tháng là dòng sữa với công thức được sản xuất dành riêng cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Trong công thức sữa gồm sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C cùng với các khoáng chất như kẽm, magie, canxi,…

Sữa NCT3 Giúp Bé Phát Triển Trí Não 4
Sữa Rich Mond boncare NCT3 dành cho trẻ  0-12 Tháng.

giúp bé tăng cường khả năng hệ miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. 

Sữa Rich Mond boncare NCT3 dành cho trẻ  0-12 Tháng và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp tăng khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy. Bên cạnh đó dòng sữa Optimum Gold HMO 1, còn cung cấp DHA, ARA, Taurine và Choline đó là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh.


Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Dielac Optimum này có bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha-Lactalbumin, đây là loại đạm mềm dễ tiêu hóa hấp thụ, dễ thủy phân trong đường ruột còn non yếu của trẻ. Sản phẩn dinh dưỡng công thức,được y bác sỹ nghiên cứu. nhằm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ từ 0-12 tháng.

Được các y bác sỹ khuyên dùng . Sữa Rich Mond boncare NCT3 dành cho trẻ  0-12 Tháng giải quyết được các vấn đề về tiêu hóa và đề kháng với công thức sữa bổ sung nhiều sắt, giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt.

Nhờ dưỡng chất này sẽ làm tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy tới tế bào nhanh hơn. 

Xem thêm sữa rich mond 400gam
Optimum Mama Gold (900G)
Optimum Gold 4, 400g  .
Similac IQ HMO Số 3 Cho Trẻ 1-2 (900g)
Sucamik infan trẻ 0 -12 tháng tuổi 400g..      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868