Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên

30/04/2020
Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 1

Các mẹ có thể tham khảo qua bài viết Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên dưới đây. Với trẻ từ 1 – 15 tuổi, cha mẹ rất chú trọng đến việc lựa chọn sữa bột cho trẻ vì vậy mà sữa NCT3 cho ra đời một số loại sữa bột dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Nhu Cầu Dinh Dưỡng Của trẻ 1 Tuổi Trở Lên.

Ở các độ tuổi khác nhau, nhu cầu về dinh dưỡng của bé sẽ khác nhau. Chẳng hạn trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng tuổi, bé sẽ cần các chất hỗ trợ hệ miễn dịch để chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Giai đoạn trẻ ăn dặm lại cần bổ sung các loại men tiêu hóa để hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ làm quen với thức ăn khác ngoài sữa. Với trẻ từ 1 – 15 tuổi, cha mẹ rất chú trọng đến việc lựa chọn sữa bột cho trẻ vì vậy mà sữa NCT3 cho ra đời một số loại sữa bột dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Các mẹ có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 2
Các dòng sản phẩm sữa nct3

Sữa Dê Dumi Goat Số 2 NCT3. ( dành cho trẻ từ 1-15 tuổi ).

Sữa Dê Dumi Goat Số 2 NCT3, là dòng sản phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng ở các nước phát triển, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Âu. Đất nước có nguồn sữa dê nct3 dồi dào và chất lượng tốt nhất là từ xứ sở Hà Lan có khí hậu ôn hòa.

Tại Việt Nam sữa dê nct3 ngày càng được nhiều mẹ lựa chọn do tính ưu việt của sản phẩm mà các sẩn phẩm sữa truyền thống không có. Đặc điểm nổi trội của sữa dê nct3 là thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng, giống với sữa mẹ giúp trẻ dễ hấp thu đặc biệt phù hợp với trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Trong sữa dê có sẵn gốc đường Oligosaccharides (một Prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoà tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột. 

Đối với trẻ nhỏ sữa dê giúp cải thiện đáng kể cân nặng, tầm vóc, khoáng hóa xương, mật độ xương, ngăn ngừa bệnh thiếu máu và khử khoáng xương, giúp tiêu hóa tốt và tăng khả năng trao đổi chất của các khoáng chất như sắt, phospho, canxi, magie.

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 3
Sữa Dê Dumi Goat Số 2 NCT3

Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3 ( dành cho trẻ Từ 1 – 15 Tuổi ).

Có thể nói sữa Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3 ( dành cho trẻ Từ 1 – 15 Tuổi ). Của NCT3 luôn nhận được sự yêu thích của các mẹ bởi tuy giá có hơi cao một chút nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Đối với loại sữa cho trẻ từ 1-15 tuổi thì Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3 có rất nhiều ưu điểm đáng kế. Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3 Hơi nhạt và có vị thơm gần giống sữa mẹ, đặc biệt sữa rất mát tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Chỉ cần bé uống đều đặn sau một thời gian mẹ sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Về khả năng phát triển trí não, sữa có bổ sung DHA, ARA rất tốt cho khả năng tư duy của bé. Ngoài ra, trong thành phần Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3 ( dành cho trẻ Từ 1 – 15 Tuổi ). còn có các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, Omega 3………) với công thức sữa cân bằng, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 4
Sữa Richmond Boncare Pedia Kids NCT3

Sữa Dumi Dream NCT3 ( dành cho trẻ từ 1-6 tuổi ).

Giai đoạn từ 1 tuổi trở lên, bé bắt đầu tiếp xúc với môi trường mẫu giáo và lớp học. Chính vì vậy nhiều mẹ thường lựa chọn Sữa Dumi Dream NCT3 ( dành cho trẻ từ 1-6 tuổi ). mang lại cho bé nguồn dinh dưỡng cần thiết ngoài các bữa ăn chính, giúp bé phát triển khả năng học hỏi, thông minh hơn.

Nổi tiếng với công thức cải tiến mới hỗ trợ phát triển trí não và chiều cao cho bé, Sữa Dumi Dream NCT3 ( dành cho trẻ từ 1-6 tuổi ). giúp tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng. Đặc biệt, sữa có mùi thơm tự nhiên, cho bé cảm giác thích thú ngon miệng mỗi khi uống sữa.

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 5
Sữa Dumi Dream NCT3 ( dành cho trẻ từ 1-6 tuổi ).

Sữa Sucamik Pedia NCT3.

Sữa Sucamik Pedia NCT3.  Sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm lên cân
Tình trạng bé biếng ăn, chậm tăng cân là nỗi lo lắng của hầu hết các mẹ khi nuôi con nhỏ trong độ tuổi từ 1-10 tuổi. Bạn đã thử qua nhiều loại sữa bột mà con vẫn không tăng cân? Hãy cho bé dùng ngay sữa Sucamik Pedia NCT3.

Sữa sucamik pedia không những cung cấp 45 vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ mà còn bổ sung thêm tinh bột, men tiêu hóa chống táo bón, củng cố hệ tiêu hóa cho bé từ 1 đến 10 tuổi.

Phát triển tầm vóc vượt trội: bổ sung khoáng chất như canxi, sắt, kẽm và axit amino thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng. Ngoài ra sản phẩm Sữa Sucamik Pedia NCT3.

Được bổ sung dưỡng chất ngọc IGF và TGF là những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non giúp tạo nên sự khác biệt của Sữa Sucamik Pedia NCT3, làm thành phần dinh dưỡng trở nên giàu chất đạm, kháng thể.

Vitamin tổng hợp hơn hẳn các loại sữa thông thường khác, giúp trẻ điều hòa miễn dịch, chống lại những tác nhân gây bệnh, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí lực.

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 6
Sữa Sucamik Pedia NCT3

Sữa Sucamik IQ Grow NCT3. ( dành cho trẻ 1-15 tuổi ) 

Sữa phát triển chiều cao và trí não Sucamik IQ Grow NCT3. ( dành cho trẻ 1-15 tuổi ) là sản phẩm quen thuộc với hầu hết các bậc cha mẹ Việt. Sucamik IQ Grow NCT3. có riêng dòng sản phẩm sữa sucamik Grow nct3 đặc chế dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi theo công thức đột phá sucamik IQ Grow nct3 đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến ngh, với hàm lượng dưỡng chất tăng cường theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.
– Nguồn gốc xuất xứ: cty cổ Phần đầu tư quốc tế nct3. 

Sữa NCT3 Dành Cho Trẻ 1 Tuổi Trở Lên 7
Sữa Sucamik IQ Grow NCT3. ( dành cho trẻ 1-15 tuổi )

Tin Tức Liên Quan
1. Sữa NCT3
2. Sữa Ngoại Nhập
3. Sữa Y Tế NCT3
4. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3
5. NCT3 Là Gì
6. Bán Sữa Nghệ NCT3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868