Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân

19/07/2020
Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân 1

Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân.

Có phải bạn gầy và đang đi tìm cách để tăng cân nhanh? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy, hãy để Sữa NCT3 chỉ chỉ cho bạn biết loại sữa nct3 dành cho người gầy muốn tăng cân nhé!. Có nhiều lý do tại sao người lớn bị thiếu cân dẫn đến cơ thể bị mất cân đối về chiều cao và cân nặng.

Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân 2

Hầu hết người trưởng thành gầy ốm do bệnh lý, khả năng ăn uống kém, khả năng tiêu hóa hấp thu kém, năng lượng cung cấp cho cơ thể không đủ bù tiêu hao và đặc biệt là thiếu kiến thức về dinh dưỡng.

Cuộc sống bận rộn với căng thẳng, trầm cảm, hút thuốc, cơ thể không thèm ăn, hoạt động thể lực vất vả, có ít thời gian nghỉ ngơi là một phần lý do tại sao hầu hết người lớn lại gầy. 

Các loại sữa tăng cân dành cho người gầy.

Các loại sữa tăng cân dành cho người gầy đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các loại sữa này giúp người gầy có thể tăng cân mà người sử dụng vẫn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. 

Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân 3

Người gầy thường không muốn ăn nhiều, hay nói cách khác là khó ăn và khó tiêu hóa. Với vóc dáng không cân đối khiến cho họ không tự tin nhất là khi ở những nơi đông người, đây cũng là trạng thái tâm lý ảnh hưởng đến khả năng phát triển của cơ thể.

Sữa Dumi Gain NCT3 là dòng sản phẩm giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, thơm ngon sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người kém ăn uống người cần tăng cân. 

Dumi Gain NCT3 được thiết kế giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh, hạn chế suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, ngăn ngừa táo bón và hỗ trợ tiêu hóa.

Với các tiêu chuẩn chứng nhận cao cấp bởi hệ thống chất lượng  Who và chứng nhận bởi ở kết hoạch đầu tư hà nội, giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy. 

Sữa tăng cân loại 1

 Đây là loại sữa dành riêng cho người thiếu cân nghiêm trọng, người có sức khỏe suy giảm trầm trọng,.. Các loại sữa này được nghiên cứu với mục đích là ổn định sức khỏe và tăng cân cho người quá gầy,người bệnh. Sữa bao gồm các khoáng chất,vitamin, chất béo, chất đạm,.. Các dòng sữa có thể kể đến như: sữa peptamen, digesta,… 

Sữa tăng cân loại 2

Đây là loại sữa sản xuất ra với mục đích tăng cân cho người gầy. Sữa bột có trong loại này chiếm tới gần 50%, kết hợp với các dòng sữa khác, các vitamin và khoáng chất. Các loại sữa ở loại 2 được coi như là 1 hỗn hợp dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ dành cho người gầy. Các loại sữa có thể thay thế được cả bữa ăn. Loại sữa này chỉ định dành cho người gầy chán ăn,kém ăn,không có cảm giác ngon miệng. Và người thiếu cân ở mức độ bình thường.

Sữa tăng cân loại 1

Bao gồm các loại sữa bột nguyên kem như sữa A2 của Úc,sữa Devondale,sữa kanny ở Hà lan,…. Các loại sữa này chỉ định dùng cho người gầy không quá thiếu cân, ăn uống được, chỉ cần bổ sung 1 số chất dinh dưỡng Loại sữa này giá thành trung bình,dễ uống vì nó không quá ngọt. có thể dùng bình thường hàng ngày như 1 thực phẩm giúp sức khỏe ổn định hơn.

Sữa Dumi Gain NCT3

Sữa Dumi Gain NCT3, là sản phẩm dành cho người gầy muốn tăng cân. người trưởng thành,người cần bổ sung dinh dưỡng. Sản phẩm giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe. GIúp hồi phục cho người bệnh sau phẫu thuật. Là sản phẩm cty nct3.nghiên cứu và sản xuất,trên dây chuyền hiện đại.nhà máy sản xuất hamico.

Sữa NCT3 Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân 4
Sữa Dumi Gain NCT3

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Sữa Sữa Dumi Gain NCT3, là sữa bột dành cho người gầy có năng lượng cao.Đây là sản phẩm được mọi người ưa thích không chỉ mùi của nó rất thơm mà lại còn béo ngậy,có mùi thơm đặc trưng. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng loại sữa này nếu như muốn tăng cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868