Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai

17/07/2020
Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 1

Sữa NCT3 Bà Bầu Tốt Dễ Uống Bổ Sung Đủ Dinh Dưỡng Khi Mang Thai Sữa cho bà bầu và các sản phẩm từ sữa có giá trị dinh dưỡng cao bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ. Những loại sữa bầu tốt mẹ có thể lựa chọn như sữa bầu Richmond boncare Dha NCT3, Sucamik Mama,


Khi mang thai ngoài chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất thì sữa bầu là một sản phẩm bổ sung mẹ bầu nên lựa chọn.

Uống sữa bầu có tốt không?

Câu trả lời là có. Sữa cho bà bầu cung cấp lượng canxi, protein và vitamin D lành mạnh để cho thai nhi phát triển tốt nhất cũng như sức khỏe của mẹ được đảm bảo trong cả thai kỳ. Cụ thể: 

Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 2
(ảnh minh họa)

Sữa cung cấp canxi giúp đáp ứng nhu cầu khoáng chất cho thai nhi, hỗ trợ phát triển xương, răng cho bé, giúp mẹ tránh được loãng xương, chuột rút khi mang thai. 

Sữa cung cấp protein giúp tái tạo cơ, xương và tạo máu cho thai nhi  

Cung cấp vitamin D ngăn ngừa trẻ nhẹ cân, còi xương – Omega 3 trong sữa có vai trò hình thành và phát triển hệ thần kinh cho bé. 

Sắt trong sữa cần thiết tham gia vào quá trình tạo máu và vận chuyển oxy cho thai nhi. Mẹ uống sữa đều đặn trong suốt thai kỳ em bé sinh ra có chiều cao, cân nặng, chu vi vòng đầu và các chỉ số đạt chuẩn hơn. 

Nhóm dưỡng chất hỗ trợ năng lượng

Nhóm này bao gồm những chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho mẹ trong khoảng thời gian mang bầu, để mẹ có đủ sức khỏe trong mọi công việc và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Những dưỡng chất này có thể kể đến protein, chất béo và carbohydrate.Nhắc đến những loại sữa bầu bổ sung dưỡng chất toàn diện nhất, chắc chắn phải kể đến Sữa Hoàng Gia Úc Pregnant Mother Formula.

Tuy xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, Pregnant Mother Formula đã được các mẹ mách nhau và săn tìm vô cùng gắt gao. 

Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 3
ảnh minh họa

Nhóm dưỡng chất cho hỗ trợ não bộ

Đây là nhóm dưỡng chất quan trọng hỗ trợ quá trình hình thành não bộ của bé và thường phải có mặt trong tất cả các loại sữa bầu. Acid Folic, DHA và ARA là những chất phổ biến nhất. Ngoài ra, một số loại sữa bầu có thể thay thế hoặc bổ sung bằng Acid Sialic và lutein.

Sữa Richmond boncare DHA NCT3.

Sữa Richmond boncare DHA NCT3. chinh phục được rất nhiều bà mẹ trong thời gian ngắn như vậy là nhờ hương vị ngọt nguyên chất và tự nhiên của sữa.

Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 4
Sữa Richmond boncare DHA NCT3.

Quy trình sản xuất khép kín với tiêu chuẩn 20 phút – 12 giờ (20 phút vận chuyển trực tiếp sữa vừa được vắt từ trang trại đến nhà máy và 12 giờ hoàn tất công đoạn sản xuất cho ra thành phẩm) chính là lý do đứng đằng sau hương vị hấp dẫn của loại sữa này. 

Đối với thai nhi, lượng protein dồi dào này sẽ giúp hình thành các nơ-ron thần kinh và hoàn thiện hệ thần kinh cũng như tất cả các tế bào trên các bộ phận cơ thể bé. Còn đối với mẹ, bổ sung hàm lượng protein đầy đủ sẽ gia tăng được lượng sữa cho con bú, chuẩn bị cho hành trình làm mẹ sau này.

Sữa Richmond boncare DHA NCT3 Phòng ngừa dị tật bẩm sinh.Phát triển trí não.Củng cố hệ miễn dịch.Tăng cường hấp thu hệ tiêu hóa.Bảo vệ, xây dựng hệ xương. Là dòng sữa bột nguyên kem, khi pha có mùi rất thơm, không bị hắc, hay khó chịu gì.

Phụ nữ khi mang bầu, cần có hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Hiểu được vấn đề đó sản phẩm Sữa Richmond boncare DHA NCT3 của NCT3 đã ra đời Với 4000mg sữa non, dầu thực vật, chất xơ hòa tan, dầu cá(EPA, DHA) khoáng chất, vitamin…

Phòng ngừa dị tật bẩm sinh. Phát triển trí não.Củng cố hệ miễn dịch. Tăng cường hấp thu hệ tiêu hóa.Bảo vệ, xây dựng hệ xương.

Sữa Sucamik Mama NCT3.

Sữa Sucamik Mama NCT3. là một dòng sữa bột nổi tiếng của Cty cổ phần đầu tư quốc tế nct3 nguyên liệu nhập khẩu từ New ZeaLand. Đây là một trong những loại sữa dành cho bà bầu dễ uống với mức giá phải chăng phù hợp với tất cả mẹ bầu.

Sữa Sucamik Mama NCT3. cung cấp lượng folate cao và hơn 37 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho mẹ trong quá trình mang thai. Sữa cung cung cấp hàm lượng DHA và canxi giúp phát triển thai nhi và mẹ bầu tránh được các chứng loãng xương.

Mua Sữa Sucamik mama Tại Đây

Sữa NCT3 Cho Bà Bầu Tốt Và Dễ Uống Bổ Sung Đủ Chất Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 5
Sữa Sucamik Mama NCT3.

Sữa Sucamik Mama NCT3 là sữa dành cho bà bầu rất lý tưởng bởi hàm lượng axit folic cao cần thiết cho mẹ bầu. Axit folic là một loại vitamin B6 cần thiết giúp thai khỏe mạnh, tránh dị tật ống thần kinh. Ngoài ra,

Sữa Sucamik Mama NCT3 cũng giúp mẹ tăng cường miễn dịch bằng cách chuyển hóa beta carotene thúc đẩy chuyển hóa vitamin A thúc đẩy chuyển hóa chất béo và tham gia vào quá trình tăng cường miễn dịch cho mẹ và thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868