Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển

23/05/2020
Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 1

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển.

Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển, sản phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng ở nhiều nước phát triển, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Âu. Đất nước có nguồn sữa dồi dào và chất lượng tốt là từ xứ sở Hà Lan.

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 2

Tại Việt Nam Sữa Dê dumi goat nct3 ngày càng phát triển và được các mẹ bỉm sữa và gia đình lựa chọn do tính ưu việt của sản phẩm đem lại những dinh dưỡng tốt.

Vì Sao Nên Chọn Sữa Dê Dumi Goat NCT3.

với 1 số trẻ ko thích ứng với sữa bò hoặc cơ địa của trẻ không hợp với Sữa bò thường có những biểu hiện như nôn trớ, táo bón, đi ngoài, chậm tăng cân,… Nguyên nhân xác định là do Alpha 1-casein với tỷ lệ cao trong sữa bò.

Tuy nhiên, trong sữa dê dumi goat nct3 lại có ít Alpha 1-casein thay vào đó là beta-casein dễ tiêu hóa hơn. – Với hàm lượng đường Lactose trong sữa dê thấp hơn so với sữa bò. Sữa dê dumi goat nct3, giàu chất béo có giá trị cao như Omega 6 cần thiết cho quá trình hoàn thiện não bộ của trẻ.

Tỷ lệ các axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình MCT có khả năng chuyển hóa và cung cấp năng lượng. Sữa dê giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt và bệnh khử khoáng xương. Trong sữa dê giàu Canxi, Phospho, sắt, magie có giá trị sinh học cao, đồng thời giàu vitamin A, vitamin B là các yếu tố rất cần thiết cho quá trình tạo xương và tăng trưởng chiều cao ở trẻ. 

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 3

Đặc biệt, Canxi và sắt trong sữa dê ít tương tác ức chế hấp thu. Sữa dê giàu Vitamin B2 phòng ngừa hiệu quả các bệnh viêm da viêm niêm mạc miệng. Việc đáp ứng năng lượng kịp thời cũng giúp trẻ nhanh chóng hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng. Hiện nay sữa bột chiết xuất từ sữa dê được các mẹ tin dùng đặc biệt phù hợp với các em bé dị ứng đạm sữa bò.

Sữa Dê Dumigoat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Các Chất Dinh Dưỡng Tốt Nhất.  

Sữa Dê Dumigoat NCT3 là dòng sản phẩm sử dụng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ, với các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với những trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện. 

Với những nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các  dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Sữa Dê Dumi Goat NCT3 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao.

Các chuyên gia dinh dưỡng tại Cty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế NCT3 đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê dumi goat nct3. là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.Cùng sữa nct3 điểm qua các loại sữa dê mà NCT3 Đang kinh doanh trên thị trường.

Sữa Dê Dumi Goat Số 1 NCT3.

Sữa Dê Dumi Goat Số 1 NCT3 ( dành cho trẻ 0-3 tuổi) 
trọng lượng : 500g
dành cho bé từ 0-3 tuổi,
thay thế bữa an phụ bổ sung cho chế độ ăn.
hỗ trợ đường tiêu hóa ,viêm đường ruột,
kích thích trẻ ăn uống tiêu hóa tốt.Sữa Dê Dumi Goat Số 1 NCT3 có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho trẻ nhỏ, hương vị sữa tươi, mùi thơm tự nhiên phù hợp với trẻ. Sữa công thức có nhiều điểm nổi bật mà mẹ nào cũng mong muốn con mình được sử dụng

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 4
Sữa Dê Dumi Goat Số 1 NCT3.

Sữa Dê Dumi Goat 2 NCT3.

Sữa Dê Dumi Goat Số 2 NCT3 ( dành cho trẻ từ 1-15 tuổi ) 
Trọng Lượng : 500g Dùng cho trẻ từ 1 đến 15 tuổi Tăng cường sức đề kháng cho trẻ Sử dụng rất tốt cho bé bị dị ứng sữa bò, không thích uống sữa bò Hỗ trợ chế độ ăn nhiều dinh dưỡng Hỗ trợ phát triển chiều cao, hệ xương Giúp ăn ngon miệng và cải thiện hệ tiêu hóa

Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Sữa Dê Dumi Goat Số 2 NCT3 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng.DHA: Rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-holesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc. SA hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh.SA hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh.

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 5
Sữa Dê Dumi Goat 2 NCT3.

Sữa Dê Dumi Goat 3 NCT3.

Sữa Dumi Goat NCT3
trọng lượng : 500G Dùng cho người lớn từ 15 tuổi trở lên. Dùng thay thế bữa ăn phụ và bổ sung vi chất dinh dưỡng Bổ sung Canxi Nano Aquamin F, MK7, giúp phát triển hệ xương Coenzyme Q10 hỗ trợ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển 6
Sữa Dê Dumi Goat 3 NCT3.

Sữa Dê Dumi Goat NCT3 cung cấp Thymomodulin là thành phần kháng thể cao cấp nhất trên toàn thế giới được chiết xuất tách từ tuyến ức của con bê non giúp bổ sung hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Tin Tức Liên Quan
1. Sữa NCT3
2. Sữa Ngoại Nhập
3. Sữa Y Tế NCT3
4. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3
5. NCT3 Là Gì
6. Bán Sữa Nghệ NCT3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868