Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ

12/07/2020
Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ 1

Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ.

Cùng Sữa NCT3 tìm hiểu loại siro Cty Cổ Phẩn Đầu Tư Quốc Tế NCT3 tăng sức đề kháng cho trẻ tốt nhất được các mẹ tin dùng hiện nay nhé.

Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ 2

Cơ thể trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm khuẩn hay virut từ môi trường. Cách phòng tránh tốt nhất là luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho các bé yêu và hạn chế tiếp xúc bé với môi trường khi bé đang có những triệu chứng cúm, sốt và hạn chế cho tiếp xúc với những người khác bị bệnh. Ngoài ra, các bà mẹ nên sử dụng thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Thuốc tăng cường sức đề kháng cho bé đa phần là chứa các thành phần không gây hại mà cực kì tốt cho em bé, giúp bé có sức đề kháng tốt, giảm thiểu tình trạng ốm vặt, giúp bé có sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này dành cho các bé nên rất dễ sử dụng và rất dễ uống, các bé sẽ thực sự yêu thích những thực phẩm này. Và đặc biệt cũng nên nghe theo sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả sớm nhất.

Nhiều loại thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ được sản xuất dưới dạng những nước siro rất thơm nên hầu hết không khó khăn gì để cho các em bé nhỏ sử dụng các sản phẩm này. 

Siro Bổ Phế NCT3.

Siro bổ phế nct3 tăng cường sức đề kháng Siro Bổ Phế NCT3. Giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho. Hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, sưng đau do viêm họng, viêm phế quản. Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Đường hô hấp. Sưng đau do viêm họng, viêm phế quản, Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đường hô hấp. là lựa chọn mẹ nên cân nhắc nếu muốn giúp bé yêu bớt ốm vặt, ho, sổ mũi.

Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ 3
Siro Bổ Phế NCT3.

trẻ em 1-3 tuổi mỗi lần 10ml ngày 2/lần.

trẻ trên 3 tuổi mỗi lần 10ml. Ngày 3 lần.

Trẻ dưới 1 tuổi khi dùng nên hỏi ý kiến các bác sỹ, hoặc dược sỹ.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Siro Kháng Thể Plus Min NCT3.

Bé hay ốm vặt, khụt khịt mũi và cảm cúm phần lớn do vi khuẩn và thời tiết bất lợi gây ra. Đối với người lớn, hệ miễn dịch đã hoàn thiện và hoạt động hiệu quả, vi khuẩn khó tấn công gây bệnh. Hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ rất non nớt, thời tiết thay đổi dột ngột khiến cơ thể trẻ không thích ứng kịp. Một số bệnh về đường hô hấp trên và dưới gây ra do vi khuẩn thường phải điều trị bằng kháng sinh.

Siro NCT3 Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ 4
Siro Kháng Thể Plus Min NCT3.

Siro Kháng Thể Plus Min NCT3. là nhãn hiệu siro có vị thơm ngon, tốt cho phổi của cho bé đang được các mẹ bỉm sữa tin dùng hiện nay. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tế bào bạch cầu trong máu hoạt động yếu, không ngăn cản được các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

Với hệ đề kháng mỏng manh như vậy, trẻ thường xuyên bị ốm và sốt do viêm nhiễm. Vào khoảng giao giữa mùa xuân và mùa đông, độ ẩm không khí tăng cao tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Để phòng viêm nhiễm cho bé giai đoạn này nên dùng Siro Kháng Thể Plus Min NCT3. Sản phẩm hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên của bé, ngăn ngừa các chứng cảm cúm, ho, sổ mũi và nhiễm khuẩn đường ruột. Bé yêu của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt hơn nhờ siro kháng thể nct3. 

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng ở trẻ Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh về hô hấp như.cảm cúm,ho,viêm họng sổ mũi.hỗ trợ tiêu hóa,tăng cường hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng,giúp trẻ ăn ngon.

Hướng dẫn Sử dụng.Trẻ từ 2-3 tuổi: Uống 10ml/lần x 1-2 lần/ngày.Trẻ từ 4-12 tuổi: Uống 10ml/lần x 2-3 lần/ngày.Trẻ trên 12 tuổi: Uống 15ml/lần x 2-3 lần/ngày.Trẻ em dưới 1 tuổi tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng (cách dùng tham khảo: 5ml/lần)Lắc kỹ trước khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868