NCT3 Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi

15/02/2020
NCT3 Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi 1

NCT3 Trao Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi Tại Thanh Hóa.

NCT3 Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi 1

Để tết ấm áp tràn đầy yêu thương.Vào ngày 16/1/2019, NCT3 đã phối hợp với Trung tâm Phân phối Thanh hóa 04,doanh nghiệp.những nhà hảo tâm.Cùng Hội người khuyết tật huyện Hậu Lộc. và Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Yến Sào Xứ Thanh. Tổ chức một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa tại xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Trao tặng 10.000.000 và 100 suất quà đến tay những người khuyết tật và trẻ mồ côi tại Hợp tác xã dạy nghề và phục hồi chức năng cho người khuyết tật 18/4.

NCT3 Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi 2
Buổi lễ trao tặng quà tết cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại thanh hóa.

góp phần sửa chữa cơ sở vật chất và giúp mọi người có một cái tết đầm ấm hơn. Đây chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng của NCT3 trong suốt thời gian qua.Để lan tỏa những yêu thương đến những người xung quanh, và cũng bởi càng cho đi nhiều, chúng ta càng nhận lại nhiều hơn. Có thể những gì chúng ta cho đi không phải quá lớn, nhưng ít nhất điều đó có thể giúp những hoàn cảnh khó khăn sống tốt hơn, lạc quan hơn. Có thể những gì chúng ta nhận lại chẳng được bao nhiêu, nhưng giá trị tinh thần và nhân văn thì thực sự lớn lao.

Những thanh viên trong hội từ thiện,các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong buổi trao tặng quà tết
Những thanh viên trong hội từ thiện,các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong buổi trao tặng quà tết

Nghĩa tình luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như những người làm doanh nghiệp kinh doanh nói riêng. Tết sẽ vui hơn, ý nghĩa và ấm cúng hơn khi những người khuyết tật, những em trẻ mồ côi được cộng đồng xã hội quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để không ai bị bỏ lại phía sau. Với tinh thần “tàn nhưng không phế”, mong rằng những người khuyết tật bước sang năm mới thật nhiều sức khỏe, nghị lực để cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa”,anh Trần Đức Minh Giám đốc Tổng Cty đầu tư quốc tế nct3 chia sẻ.Hy vọng sắp tới tôi mong muốn sẽ có rất nhiều,đại lý tổng đại lý,các nhà kim cương sẽ cung NCT3 tham gia tổ chức nhiều buổi từ thiện hơn nữa.để đóng góp cho cộng đồng,đóng góp tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn,

NCT3 Tặng Quà Tết Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi 4

Với tinh thần đó, Tổng Cty Đầu tư quốc tế NCT3 đã trao cho cơ sở 100 suất quà là Sữa Non NCT3, Công ty TNHH sản xuất thương mại Yến sào xứ Thanh trao tặng 50 suất quà và một bộ bàn ghế. Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà bằng tiền mặt được trao tận tay nhiều người, tổng giá trị Phần quà tặng lên tới hơn 80 triệu đồng.

Nhận những phần quà ý nghĩa,Trao đổi với phóng viên bà Phạm Thị Biêng, 67 tuổi vui mừng cho biết: Chúng tôi thực sự biết ơn những doanh nghiệp,Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Yến Sào Xứ Thanh và Tổng Cty Đầu tư Quốc Tế NCT3.Các nhà hảo tâm đã tổ chức một buổi chung vui và tặng những phần quà ý nghĩa khi cái Tết đang đếncận kề. Món quà vật chất và tinh thần này  mang đến một cái Tết ấm cúng và yêu thương hơn cho những người kém may mắn như chúng tôi.Thay mặt cho hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi.Tôi chân thành cảm ơn.
Xem thêm
Cửa Hàng Sữa NCT3
NCT3 LÀ CTY Gì
Các Sản Phẩm Của NCT3
Về NCT3
5 Mầm Đậu Nành Nhau Thai Cừu NCT3
6 Glucosamin NCT3
7 Gel Vệ Sinh Sabi Clear NCT3
8 Gel Vệ Sinh Dumi
9 Nước hoa dumi NCT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868