NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi.

18/07/2020
NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 1

Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3 NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi.Chính vì thế, các sản phẩm của NCT3 đều được đánh giá cao về chất lượng

Tình trạng biếng ăn, chán ăn kéo dài khiến bé chậm tăng cân và thấp còi hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của bé mà còn ảnh hưởng đến tâm lý chăm sóc nuôi dạy con của các ông bố bà mẹ.

Lo lắng không biết làm thế nào để đảm bảo đủ nguồn dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể, đảm bảo bé có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh nhất. Khi bé biếng ăn, chán ăn, chắc chắn bạn không thể áp dụng các chế độ ăn uống hay các loại sữa dinh dưỡng thông thường.

NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 2
hình ảnh minh họa trẻ biếng ăn

Lúc này, các sản phẩm sữa được sản xuất dành riêng cho bé biếng ăn sẽ trở thành lựa chọn cứu cánh được nhiều gia đình lựa chọn.

Không chỉ đảm bảo nguồn dưỡng chất cần thiết cho bé, các sản phẩm sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân còn được bổ sung thêm các vi chất có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của bé, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng và ăn được nhiều hơn.

Trong đó không thể thiếu các sản phẩm của cty cổ phần đầu tư quốc tế nct3 sữa bột nct3 dành cho trẻ biếng ăn 

Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3 

Sữa bột trẻ em Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3, là sản phẩm đến từ thương hiệu NCT3 với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, không chỉ nổi tại đất nước Newzealand, mà còn được yêu thích và ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân.

NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 3
Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3 

Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3  nói riênng và nói chung đều được sản xuất và kiểm tra theo quy trình khép kín bởi hệ thống quản lý chất lượng WhO và trung tâm phân tích thí nghiệm của  Cty NCT3.

Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3  NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi.

Chính vì thế, các sản phẩm của NCT3 đều được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và an toàn với người sử dụng.Bổ sung Lactoferrin (thành phần có trong sữa non của mẹ) giúp tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện hệ miễn dịch của bé, giúp cơ thể bé có đủ sức chống lại các vi rút, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh. 

Bổ sung DHA, ARA, Choline, Taurine kích thích não bộ phát triển, thúc đẩy trí não phát triển tối đa, tăng khả năng tư duy và thị lực của bé. Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của bé, giúp bé khỏe mạnh hơn. 

Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu:  ngoài các dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm Sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3 còn được bổ sung thêm 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Raffinose và Lactulose, hỗ trợ tốt tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sữa Sucamik Pedia NCT3

Hàm lượng sắt và Canxi trong sữa Sữa Sucamik Pedia NCT3, được bổ sung nhiều hơn so với sữa Richmond boncare Pedia kiss NCT3, hỗ trợ tối đa cho sự tăng trưởng của cơ thể bé trong giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi. 

NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 4
Sữa Sucamik Pedia NCT3

Bổ sung Lactoferrin (thành phần có trong sữa non của mẹ) tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch của trẻ.  

Bổ sung DHA, ARA kích thích sự phát triển trí não, thúc đẩy não bộ phát triển, tăng khả năng tư duy và thị lực của trẻ. 

Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé, đảm bảo đủ dưỡng chất cần thiết cho hoạt động hàng ngày và sự phát triển tối ưu.

Hỗ trợ tốt trong các trường hợp bữa ăn hàng ngày của bé không đủ dinh dưỡng, bé biếng ăn, chán ăn. Bổ sung Lactoferrin (thành phần dưỡng chất có trong sữa non) bảo vệ vi khuẩn có lợi và tiêu diệt vi khuẩn có hại, giúp nâng cao hệ miễn dich và tăng sức đề kháng.

Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé, hỗ trợ tốt cho sức khỏe, đảm bảo đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày của bé. 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 5
Sữa Sucamik Pedia NCT3

Sữa Dumi Dream NCT3 

Sữa Dumi Dream NCT3 là sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân trong giai đoạn từ 1 đến 16 tuổi. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vitamin và khoáng chất, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé, tránh tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày.

Đặc biệt phù hợp với các trường hợp bé biếng ăn, chậm tăng cân, chậm phát triển.Bổ sung hàm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. 

NCT3 Sữa Biếng Ăn Dành Cho Trẻ Chậm Tăng Cân, Thấp Còi. 6
Sữa Dumi Dream NCT3 

Bổ sung nhiều vitamin, lợi khuẩn và vi chất có lợi cho tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng, ăn nhiều hơn đồng thời tăng khả năng hấp thu của cơ thể. 

Dễ uống, nhanh hấp thu, đảm bảo đầy đủ năng lượng cho một ngày hoạt động và vui chơi của bé. Sản phẩm không chứa lactose và gluten, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.

Hỗ trợ tốt đối với các trường hợp bé biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém, thấp còi, suy dinh dưỡng, mắc các bệnh lý về đường ruột.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868