giới thiệu Về Cty cổ phần đầu tư quốc tế nct3

hay có tên gọi khác là (tổng cty đầu tư quốc tế nct3).Trước khi biết đến cái tên nct3 chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc, tại sao một cty bán sữa bột,và thực phẩm dinh dưỡng. Lại có cái tên là NCT3.

Văn Phòng NCT3 Tại Hải Dương
Văn Phòng NCT3 Tại Hải Dương


Cty NCT3 được Thành Lập vào ngày 30/9/2009 đến nay đã được 10 năm đi vào hoạt động trên thị trường sữa bột tại việt nam ,Bước sang năm 2020 là năm thứ 11.


1 Chữ (N) định nghĩa là nhà.Chữ (C) được định nghĩa là chúng


2 Chữ (T) được định nghĩa là ta.


3 Còn số 3 ở đây tức là 3 miền vậy cái tên NCT3 có nghĩa là chúng ta 3 miền

TẦM NHÌN VỂ NCT3 : Bằng khát vọng cháy bỏng cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững. CTY NCT3 phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi cửa hàng sản phẩm tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.


Không chỉ vậy, NCT3 tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình,khi tham gia cty nct3. Để cho mỗi thành viên đều có thể tự hào khi làm việc tại đại gia đình NCt3.


VỚI SỨ MỆNH : kết nối triệu trái tim,trên mọi miền tổ quốc việt nam


CHIẾN LƯỢC : Đầu tư những dự án bất động sản tiềm năng với sự tính toán tốt nhất của các chuyên gia. Nghiên cứu và sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm công nghệ cao. Phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thương mại đa dạng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Phân phối và cung cấp giải pháp về vấn đề thông tin di động tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=SM07w8YdLIE&t=173s

Chủ tịch NCT3 là ai ?

Sinh ra trong 1 gia đình không mấy là khả giả.
Anh là 1 doanh nhân trẻ, thành công nhất hiện nay.Anh là 1 người có đủ 4 yếu tố.Tâm-Tài-Trí-Đức.


Hiện nay anh rất thành công và sở hữu nhiều thành tích đáng giá,đáng ngưỡng mộ.
Anh tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân.Ngành quảng trị kinh doanh.Tốt nghiệp cử nhân tại trường học viện ngân hàng chuyên nghành tài chính.


Hiện nay anh đang là Chủ tịch hội đồng quảng trị.Kiêm tổng giám đốc Cty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế NCT3.Đồng thời anh là giám đốc Cty viễn thông di động toàn cầu,FC Gmobile.Anh cũng đang sở hữu chức vụ phó giám đốc của Cty đầu tư và thương mại HẢI MINH.Giám đốc kinh doanh cao cấp.Trần Đức Minh.


các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao hiện nay tại NCT3.
Đang chiếm linh thị trường hiện nay chính là tâm huyết, đưa ra hàng cao cấp đến với toàn dân.Vì sức khỏe cộng đồng.


Sau 1 thời gian tìm hiểu vì lợi ích của người việt nam và cộng đồng.Anh đã cho ra những sản phẩm chất lượng tầm quốc tế.


Chủ tịch NCT3 .
Anh Trần Đức Minh,luôn tâm niệm rằng phải đưa ra những sản phẩm tốt nhất.Giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.Nhất là với những người nghèo tại Việt Nam cũng có thể sử dụng được sản phẩm cty NCT3

Về NCT3 2
Chủ tịch Trần Đức Minh

Về NCT3 3
Khoảnh khắc sự kiện NCT3

NCT3 Kinh Doanh Sản phẩm gì ?

  1. CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NCT3.Chuyên kinh doanh các loại sữa bột, có thương hiệu trên thị trường như dòng sữa như sau.

SỮA SUKAMIK,SỮA RICHMOND,SỮA DUMI.SỮA DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG.Ngoài ra cty còn cung cấp và bán lẻ rất nhiều mặt hàng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.như glucosamin,an nữ xuân,cốm chùm ngây,dầu cá omega3.Và 1 số sản phẩm phụ khoa khác V…V…V.

Tất cả các sản phẩm sữa tại nct3 được nhập nguyên liệu 100% tại đất nước newzalan.

nhà máy đạt chuẩn của NCT3
Nhà máy đạt chuẩn của NCT3

Xem thêm

1 cửa hàng NCT3
2 các sản phẩm nct3
3 cửa hàng sữa nct3
4 Sữa ngoại nhập
5 Cửa hasngh sữa nct3 tại đak lak 
6. sữa nct3