Dược Liệu Diệu Phương Sản Phẩm Chính Hãng

26/08/2020
Dược Liệu Diệu Phương Sản Phẩm Chính Hãng 1

Dược liệu là cái tên gắn liền với đời sống của nhân dân việt nam ta từ xa xưa đến đời nay, chúng chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của con người và nền kinh tế. Vậy dược liệu là gì? Tầm quan trọng của chúng như thế nào? Và các đánh giá chất lượng của dược liệu? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Mua dược liệu diệu phương ( Tại Đây )

Dược liệu là gì ?

Theo luật Dược số 105/2016/QH13 đã quy định thì dược liệu là nguyên liệu làm thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ thực vật, động vật, khoáng vật và đạt tiêu chuẩn làm thuốc.

Không dính đến thuốc hay tạp chất nào,tất cả thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Hiểu một cách đơn giản thì dược liệu có thể là tất cả các bộ phận của cây hoặc động vật hoặc chỉ là một vài bộ phận của chúng.

Những chất tiết ra hay được tách chiết từ cây hoặc động vật như gôm, nhựa, sáp, tinh dầu, dầu mỡ cũng thuộc phạm vi dược liệu. 

Dược Liệu Diệu Phương Sản Phẩm Chính Hãng 2
dược liệu được làm hoàn toàn từ thiên nhiên

Theo quan điểm hiện nay thì việc nghiên cứu dược liệu chỉ dường dừng lại ở những nguyên liệu thô mà còn mở rộng phạm vi ở cả những tinh chất chiết ra từ dược liệu, chẳng hạn như hoa Hòe và rutin, dương Địa hoàng và digitalin, rễ Ba gạc và reserpin, Dừa cạn và vinblastin. 

Không chỉ có vậy, dược liệu học ngày nay tập trung vào nghiên cứu bốn lĩnh vực chính: Tạo nguồn nguyên liệu làm thuốc.Kiểm nghiệm và tiêu chuẩn hóa dược liệuChiết xuất dược liệu.Nghiên cứu thuốc mới từ dược liệu. 

Vai trò của dược liệu trong ngành y tế và trong nền kinh tế.

Thuốc phòng bệnh và chữa bệnh được điều chế từ 2 nguồn: dược liệu và hóa chất tổng hợp. Chỉ tính riêng về thảo dược, theo thống kê chưa đầy đủ của Tổ chức Y tế thế giới cho thấy có hơn 21.000 loài cây cỏ được các dân tộc trên thế giới dùng làm thuốc. 

Không chỉ các nước châu Á, mà ngay cả các nước phương Tây cũng tiêu thụ một lượng lớn dược liệu. Theo thống kê ở các nước có nền công nghiệp phát triển thì có khoảng ¼ số thuốc thống kê trong các đơn thuốc có hoạt chất từ thảo dược. Nhiều hoạt chất quan trọng có tác dụng chữa bệnh như quinin, morphin, ajmalicin, vincaleucoblastin, digitalin, digoxin…

Dược Liệu Diệu Phương Sản Phẩm Chính Hãng 3

đều phải chiết từ dược liệu mà không có con đường tổng hợp. Dược liệu là nguồn cung cấp nguyên liệu cho công việc bán tổng hợp của một số loại thuốc chữa bệnh. Chẳng hạn để bán tổng hợp các loại thuốc steroid thì hàng năm thế giới cần khoảng 100.000 tấn củ mài có chứa diosgenin. 

Bên cạnh đó, dược liệu còn cung cấp các khung cơ bản để tổng hợp các loại thuốc mới, mở đường cho ngành hóa dược phát triển. Không chỉ có vậy, dân tộc ta cũng như các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và một số nước châu Á lại có truyền thống chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền nên cần một số lượng rất lớn dược liệu. 

Về mặt kinh tế, nhà nước ta đã xếp các cây thuốc vào loại cây công nghiệp cao cấp cần được phát triển như những loại cây công nghiệp khác. Hàng năm, các công ty kinh doanh dược liệu đã khai thác nhiều loại dược liệu để xuất khẩu như hoa Hòe, Quế, Sa nhân, Dừa cạn, các loại tinh dầu Hồi, Quế, Tràm…

Hãy cùng suanct3.com điểm qua Dược liệu diệu phương thuốc xoa bóp xương khớp,sản phẩm đặc trị đau xương khớp.

Dược Liệu Diệu Phương Thuốc xương khớp.

Tự hào là sản phẩm Xuất xứ từ Việt Nam được sản xuất thủ công 100% tự nhiên an toàn tuyệt đối.
Với hai loại sản phẩm chính là thuốc đặc trị xương khớp và thuốc đặc trị dạ dày được nghiên cứu bởi lương y Vũ Tiến Ngự tại phòng khám y học cổ truyền .

Dược Liệu Diệu Phương Sản Phẩm Chính Hãng 4
thuốc xoa bóp dược liệu diệu phương được bào chết tử thiên nhiên


Được sản xuất theo quy trình thủ công, mang lại giải pháp trị đau khớp và dạ dày an toàn và hiệu quả cho mọi người. Sản phẩm là những thảo dược thiên nhiên theo công thức cổ truyền được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

“Thành phần : Cốt khí củ, đơn xương, cốt táo bổ, huyết giá,
Hồi hương, thiên niên kiện, mã tiền chế, củ địa liền, và một số thảo dược gia truyền quý hiếm khác.”

Công dụng :
Đặc trị phong tế thấp, thần kinh tọa
Đau xương khớp
Sưng tấy, bầm tím, nhức mỏi
đau vai gáy, tê bì chân tay, bị liệt do biến chứng của tai biên.
Cách dùng : Dùng để xoa bóp trực tiếp lên vùng bị đau nhức , dùng thường xuyên mỗi ngày 3 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868