Đăng Nhập NCT3

02/04/2020
Đăng Nhập NCT3 1

Bài Viết dưới đây sữa nct3 sẽ chia sẻ cách đăng nhập NCT3 và cách đăng ký mã ID ( mã đại lý ) và hướng dẫn các bạn mới có thể tự kiểm tra ID & mã đại lý của mình và đăng ký cho người mới 1 cách dễ dàng hơn. 

Hướng Dẫn Đăng Nhập NCT3.

Như các bạn đã biết với thời đại 4.0 bây giờ. Nhà Nhà kinh doanh online, người người kinh doanh online kinh doanh online đang là xu hướng của thời đại kinh tế phát triển của đất nước Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. trước khi tìm hiểu và tham 1 cty nào đó để kinh doanh việc đầu tiên là chúng ta tìm hiểu về nguồn gốc cty, Sau đó đến nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

.Cuối cùng là chính sách và các phương pháp kinh doanh, Làm thế nào để quản lý việc kinh doanh của mình. Và thu nhập của mình hàng tháng Tại Nhà Bằng các ứng dụng, trang web Bài Viết dưới đây sữa nct3 sẽ chia sẻ cách đăng nhập NCT3 và cách đăng ký mã ID ( mã đại lý ) và hướng dẫn các bạn mới có thể tự kiểm tra ID & mã đại lý của mình và đăng ký cho người mới 1 cách dễ dàng hơn. 

Hoặc các bạn có thể đăng nhập ( Tại Đây )

Bước 1 Đăng Nhập Tài Khoản Mã ID NCT3 Của Bạn.

Trên Máy tính các bạn vào google và viết. NCT3 Sau đó bấm tìm kiếm. Kết quả các bạn tìm được sẽ rất nhiều hàng loạt các trang và fb về NCT3. Các Bạn tìm mục Đăng Nhập. Và Click vào. Xem Kết quả như hình bên dưới. nếu các bạn vào bằng Mobile cũng Tương Tự như Vậy.

Giao diện khi các bạn bấm tìm kiếm NCT3
Giao diện khi các bạn bấm tìm kiếm NCT3

 Đăng Nhập NCT3.

Sau khi bạn thực hiện click vào đăng nhập, Sẽ có giao diện mới hiện hiện ra. Bước tiếp theo là điền mã id của mình vào Ô Đăng Nhập.

Mã ID này dựa vào từng khu vực và từng từng đại lý khác nhau nên mỗi thành viên sẽ có mã id khác nhau. Được dựa theo Chứng minh nhân dân của người đó mà lập ra mã ID.( mã đại lý) Xem ví dụ và hình ảnh bên dưới.

Ví Dụ; người có chứng minh nhân dân. Họ và tên; Trần Văn A. Sinh năm 80 Chứng minh nhân dân đăng tại tỉnh quảng ninh. lưu  ý tên đăng nhập sẽ bắt đầu bằng Es_ và có 1 dấu gạch chân. Sau đó đến họ tên viết liền không dấu.

Cuối cùng là 2 số cuối năm sinh của người đó và Tên tỉnh thành đăng ký chứng minh nhân dân viết tắt.

họ và tên là:  Trần Văn A  đăng ký chứng minh nhân dân tại quảng ninh thì tên đăng nhập sẽ là:  ( Es_TRANVANA80QN ) chữ hoa hay chữ thường đều được nhé.

giao diện đăng nhập nct3
giao diện đăng nhập nct3

Ô bên dưới bạn nhìn thấy sẽ là mật khẩu mặc định của cty. Bạn lưu ý rằng không nên đổi mk này để phía Cty NCT3 thuận tiện trong việc giám sát và quản dễ dàng hơn. Cuối cùng là bạn hãy bấm vào đăng nhập. Để vào Mã id của mình. 

Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Đại Lý NCT3 Trên Điện Thoại.

Tiếp theo sữa nct3 sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn Đăng Ký Mã Đại Lý NCT3 Trên Điện Thoại. Các bạn hãy chuẩn bị cho mình một số thông tin sau để bắt đầu thực hiện việc đăng ký. Chụp CMT 2 mặt + sđt + stk + tên ngân hàng + địa chỉ + chi nhánh ngân hàng.

Bước 1; bạn hãy bấm vào dấu 3 gạch ở góc trái màn hình. giao diện sẽ sổ xuống 1 loạt các thư mục lúc này bạn hãy bấm vào mục đăng ký. 

Bước 2; Điền Tên đăng nhập và mật khẩu, Tên đăng nhập này được dựa vào họ tên trong Chứng minh nhân dân, năm sinh, tên tỉnh thành viết tắt bằng chữ cái như sữa NCT3 đã giới thiệu và chia sẻ ở trên. mật khẩu các bạn hãy để mặc định theo quy định của cty nhé.

Bước 3; Điền họ tên & Điền Họ và tên theo cmnd. Gmail ( phần Gmail có thì điền vào còn không có thì không cần thiết nhé ). Sau đó đến Phần Số chứng minh nhân dân. 

Bước 4; Ngày cấp chứng minh nhân dân ( Cmnd ) các bạn hãy lật lại mặt sau Cmnd xem ngày tháng năm mình đăng ký và điền vào ví dụ; 13 tháng 3 năm 2009. Thì các bạn hãy nhập 13/03/2209. Lưu ý gạch chéo và mỗi con số đều phải có 2 số rõ ràng. Ô bên dưới ngày cấp sẽ là nơi cấp. Các bạn điền tên tỉnh thành cấp cmnd vào ví dụ; đăng ký tại quàng ninh. thì viết là; Quảng Ninh. 

Bước 5; Chèn ảnh cmnd mặt trước và mặt sau.Các bạn bấm vào ô ảnh sẽ hiện ra các thư mục để các bạn chọn ảnh đã lưu sẵn trong điện thoại bấm chọn và ok. 

Ở phần chọn khu vực các bạn hãy hỏi người đại lý trên mình hoặc các bạn trưởng nhóm của mình để họ báo các bạn chọn đúng khu vực nhé!

Bước 6; Ngày tháng năm sinh và địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và cư trú ví dụ ở trong cmnd sinh ngày 1 tháng 1 năm 1980 thì các bạn sẽ nhập là; 01/01/1980.

Tiếp đó là đến tên ngân hàng. thì ngân hàng các bạn đang sử dụng là ngân hàng nào thì các bạn điền tên ngân hàng đó. Ví dụ Ngân hàng Vietcombank thì các bạn viết (Vietcombank).

Mục tài khoản ngân hàng các bạn hãy nhập stk ngân hàng của người chủ thẻ. (chủ cmnd) tiếp đến chủ thẻ là tên của chủ thẻ. Ở mục địa chỉ các bạn nhập Thôn + xã + huyện + tỉnh Vào nhé. 

ví dụ; chủ thẻ là Trần Văn A thì các bạn viết. Tran van a.

Cuối cùng là chi nhánh; ở mục này các bạn sẽ điền chi nhánh ngân hàng vào. chi nhánh ngân hàng là nơi mà các bạn đã đăng ký thẻ đó. ví dụ các bạn đăng ký ở tỉnh quảng ninh thì các bạn nhập là Quảng Ninh. ở huyện nào thì nhập tên huyện đó vào nhé. 

Lưu Ý; Mọi thông tin đều phải chính xác tuyệt đối 100%. mỗi 1 bộ hồ sơ chỉ được đăng ký 1 lần và nhập theo (CMND) nếu các bạn đã dk và còn cố tình đăng ký lại và đổi 1 vài thông tin nho nhỏ thì cty cũng sẽ khóa mã đại lý của bạn.

Các bạn có thể đăng ký CMND và mượn stk của người thân trong GĐ nếu trường hợp ko có stk. Nhưng mọi thông tin tài khoản phải nhập theo chủ tài khoản đó. Nhưng điều này sẽ bất lợi cho các bạn khi có thu nhập thì cty sẽ chi trả vào stk của người đó nên các bạn cần phải cân nhắc trước khi đăng ký. 

Mục ảnh đại diện các bạn có hay không cũng được nhé không quan trọng nhé.

Các bạn hãy xem hình ảnh bên dưới để thực hiện các bước nhé.!

Giao diện trang chủ NCT3
Giao diện trang chủ NCT3
giao diện sau khi bấm vào mục đăng ký NCT3
giao diện sau khi bấm vào mục đăng ký NCT3
khu vực địa chỉ NCT3
khu vực địa chỉ NCT3
Đăng Nhập NCT3 1

Danh Sách Đại Lý

Để xem được danh sách đại lý của các bạn rât đơn giản bạn chỉ cần bấm vào dấu 3 gạch và click vào thư mục danh sách đại lý thì các đại lý mà bạn đã đăng ký sẽ hiện ra. chúc các bạn thành công nhé. Đừng quên chia sẻ cho mọi người để các đại lý của bạn có thể đăng nhập và đăng ký NCT3 một cách đơn giản.

Tin Tức Liên Quan
1. Sữa NCT3
2. Sữa Ngoại Nhập
3. Sữa Y Tế NCT3
4. Thực Phẩm Dinh Dưỡng NCT3
5. NCT3 Là Gì
6. Bán Sữa Nghệ NCT3.
7. Thành Phần Dầu Gội Bồ Kết hoa bưởi NCT3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868