cuộc-sống-nguyễn-thuận-nct3

07/02/2020
cuộc-sống-nguyễn-thuận-nct3 1

Nguyễn Thuận Con Đường Thành Công Tại CTY NCT3

Cuộc Sống Nguyễn Thuận NCT3

Cuộc sống đầy dãy những khó khăn vất vả đã có lúc tôi gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy.Nhờ biết đến CTY NCT3.Đã đem lại cho bản thân tôi và nhiều mẹ bỉm sữa khác cuộc sống tốt đẹp hơn.


Sinh ra trong một gia Đình nghèo khó. Tôi học hết lớp 7.nhà nghèo .bố đi làm thuê xa lắm vài 3 tháng về một lần . tôi và mẹ thường đi gặt lúa đêm. Vì còn chị và e tôi đi học nên bố mẹ tôi vất vả lắm.
năm tôi Lên 17 tuổi mẹ bảo : (Có người thương thì lay chồng ko nhà nghèo lại xấu ko ăn học ko nghề lỡ mai này không có ai lấy con ạ).
Thế là nghe lời mẹ tôi đi lấy chồng.

Nguyễn Thuận Con Đường Thành Công Tại CTY NCT3 1
                  hình ảnh nguyễn thuận NCT3

Facebook Nguyễn thuận 

Con Đường Đến Với NCT3 (Nguyễn Thuận)

Nguyễn Thuận Con Đường Thành Công Tại CTY NCT3 3
Con Đường Đến Với NCT3 (Nguyễn Thuận)  bằng khen  Nguyễn Thuận 

1 Sau 20 nhìn lại chặng đường mệt nhoài, chưa một ngày dc ở nhà xây thăng trầm bon chen đủ nghề đủ việc .Làm ăn thô lỗ.Vợ Chồng ly tán,Đốt của bố mẹ hết sạch đất cát .
Cuối Cùng tôi đã ly hôn chấm dứt hoàn toàn với anh ta.Người chồng của tôi. và tình cờ duyên Con đường đến với NCT3 Của tôi bắt đầu.Tôi được 1 người em trong xóm giới thiệu và biết đến CTY NCT3


2 Tôi (NCT3 Nguyễn Thuận) ôm  3 đứa con với với đống nợ bước vào NCT3 tháng 8/2018. Bắt tay vào công việc với 2 bàn tay trắng.Tôi dành toàn thời gian cho công việc và chỉ một mục tiêu duy nhất.Với Mong ước chỉ có thu nhập từ 10-20 triệu mỗi tháng.Tôi phải trả hết nợ phải có tiền cho các con tôi ăn học nên người.May mắn thay sau 2 tháng làm việc tôi đã có thu nhập 30 triệu/tháng.Và tôi không ngừng nỗ lực bất ngờ chỉ sau 12 tháng tôi đã chốt chức giám đốc kinh doanh. Tức (Nhà phân phối kim cương NCT3 Nguyễn Thuận) với mức thu nhập 100 – 200tr /tháng ngờ chỉ sau 17 tháng làm việc.ngoài khoản thu nhập mỗi tháng ra tôi còn được CTY NCT3 Tặng hợp Đồng bảo hiểm & Bằng khen top 20 tổng đại lý xuất sắc năm 2019


Nguyễn Thuận Con Đường Thành Công Tại CTY NCT3 4
Con Đường Đến Với NCT3 (Nguyễn Thuận)  hợp đồng bảo hiểm NCT3 Nguyễn Thuận 

1 Tôi lại thêm một điều bất ngờ. Tôi ko tin không biết tôi đang mơ hay là ông trời thương tôi từ bé đến lớn. Chưa bao giờ có trong tay khoản tiền tỷ.Chủ tich trần đức minh đã trao tặng cho tôi số tiền hơn 1 tỷ đồng để mua nhà.

2 Anh Là thuyền trưởng tài ba . là người anh chỉ bảo tôi ko chỉ công việc mà từng lời ăn tiếng nói, từng cách sống và cách yêu quộc sống cách yêu bản thân . anh chỉ bảo tôi như là em gái của anh .
Và hôm nay anh lại như ông bụt hiện lên ban cho tôi môt mái ấm với khoản tiền đủ mẹ con tôi mua đất xay một ngôi nhà mà con tôi hằng ước.
Khoản tiền mà cả đời tôi chưa bao giờ có được.
Cảm ơn a. Biết ơn anh nhiều lắm
3 tôi hứa cống hiến hết mình và mẹ con tôi mãi mãi ko bao gio quên ơn anh trần đức minh Cảm ơn e Hằng dumi đã dìu dắt chj trong suốt thời gian chị làm việc tại NCT3
cảm ơn tất cả nhưng người đồng đội và đội nhóm.NCT3 nhất là Hà vân và Lò Cương.
Cảm ơn tất các bạn đã đọc bài viết này.chúc các bạn đã đọc bài viết này sẽ luôn thành công,và thành công hơn nữa tại CTY NCT3 có thu nhập ổn định tại NCT3.Hãy luôn đồng hành cùng CTY NCT3 Tôi tin,Tôi làm được các bạn cũng sẽ làm được thậm chí nhiều hơn như thế.Thành công hơn tôi lúc này.

Các sản phẩm NCT3
Cửa Hàng Sữa NCT3
NCT3 Là CTY GÌ
Về NCT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 139 868